Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Địa chỉ trị hôi nách an toàn tại Hà Nội

“Chồng tôi mắc bệnh hôi nách đã mấy năm nay. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ trị hôi nách an toàn tại Hà Nội. Không biết Bệnh viện đang áp dụng phương pháp nào để trị hôi nách tận gốc?”

(Thu Trang, 37 tuổi, Long Biên, Hà Nội)

Chào chị Thu Trang,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi cùa chị như sau:

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị và phẫu thuật thẩm  mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Sau khi mở rộng dịch vụ trị hôi nách cùng kết quả điều trị tích cực của nhiều người bệnh, Thu Cúc đã  trở thành một trong những địa chỉ trị hôi nách an toàn tại Hà Nội.

Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng rất thành công ba phương pháp trị hôi nách hiện đại. Trong đó, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị bệnh hôi nách triệt để nhất.

địa chỉ trị hôi nách an toàn tại nà nội

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ trị hôi nách triệt để và an toàn

Dựa vào bản đồ tuyến mồ hôi đã được nghiên cứu và xây dựng hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ xác định vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, nhẹ nhàng bóc tách ra ngoài cơ thể. Chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ hoàn toàn. Khi môi trường và nguồn cung dinh dưỡng biến mất, vi khuẩn phân giải không thể tiếp tục hoạt động. Mùi cơ thể khó chịu cũng sẽ theo đó mà biến mất vĩnh viễn. Sau khi nghỉ ngơi một thời gian rất ngắn theo chỉ định của bác sĩ, chồng bạn sẽ có thể gạt bỏ hoàn toàn nỗi phiền muộn về căn bệnh khó chia sẻ này.

Để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng và trở thành địa chỉ trị hôi nách an toàn tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện và môi trường phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành chữa trị. Hệ thống máy móc hiện đại và quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng hoàn toàn sẽ đảm bảo sự an toàn và chống viêm nhiễm. Sau khi tiếp nhận điều trị, chồng bạn còn nhận được sự chăm sóc hậu phẫu tận tình, giúp bạn nhanh chóng hồi phục và duy trì kết quả điều trị trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn có các chương trình khuyến mãi dành tặng cho mọi khách hàng đến điều trị. Cụ thể, từ 01/12-31/12, khách hàng đến sử dụng dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc có thể được giảm mức giá lên đến 20%. Chi tiết khuyến mãi: http://thammythucuc.vn/tin-tuc/vi-sao-trieu-khach-hang-tin-chon-tham-thu-cuc.html

Moi chi tiết xin truy cập trihoinachantoan.com hoặc theo các chỉ dẫn dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn/ trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook