Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Bác sĩ ơi, có cách nào điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn không? Thời gian gần đây, em cảm thấy rất khó chịu về vùng da dưới cánh tay. Mồ hôi tại vùng này tiết ra nhiều, cộng thêm mùi khó chịu và những vết ố vàng ở nách áo khiến em thực sự mất tự tin khi phải giao lưu, gặp gỡ với mọi người. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải đáp thắc mắc?

Minh Ánh, email anh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Diệp thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt tuyến mồ hôi đươc xem là cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện nay bởi can thiệp tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Cách điều trị này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi nồng nặc. Bạn nên trực tiếp đến đây để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ.

Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Mùi hôi nách khiến các khổ chủ lo lắng, khó chịu

Sau thăm khám, làm cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, gây tê tại chỗ rồi làm phẫu thuật. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ sẽ vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm ở nách, đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn phân hủy, gây mùi.

Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Cắt tuyến mồ hôi được xem là cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Ứng dụng cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn này, các bác sĩ Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Đa phần chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, các khổ chủ có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95% mà không lo bệnh tái phát. Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí tại đây qua hệ thống website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ 0966646155.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook