Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách bằng mật ong có hết không

Chào bác sĩ!

Tôi bị hôi nách bẩm sinh, và được nhiều người mách dùng mật ong có thể giúp cải thiện tình hình. Xin hỏi các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Điều trị hôi nách bằng mật ong có hết không?

(Thùy Anh- Cầu Giấy- Hà Nội)

Chào Thùy Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc: Điều trị hôi nách bằng mật ong có hết không? Xin trả lời bạn như sau:

Thành phần kháng sinh trong mật ong có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng, ngăn ngừa cũng như kìm hãm sự phát triển của chúng hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng mật ong chỉ có hiệu quả với trường hợp ở dạng nhẹ, và có tác dụng trị hôi nách tạm thời, chứ không loại bỏ được tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. Do đó, nếu bạn ngừng sử dụng, mùi hôi khó chịu hoàn toàn có thể quay lại.

dieu tri hoi nach bang mat ong co het khong

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp giúp trị hôi nách an toàn và hiệu quả.

Với một người bị bệnh bẩm sinh như Thùy Anh, bạn nên sử dụng điều trị triệt để bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để đạt được kết quả như mong muốn.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở điều trị đầu tiên tiếp nhận các phương pháp trị bệnh tiên tiến này trên địa bàn Hà Nội. Ngoài việc cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại, thuốc và sản phẩm trị liệu đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc còn được đảm bảo thực hiện điều trị trong môi trường vô trùng, khép kín tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng. Đồng thời, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Do đó, kết quả và chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đánh giá rất cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook