Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bảng giá cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, con gái tôi bị bệnh hôi nách nặng, tôi muốn đưa con đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để điều trị triệt để căn bệnh này. Xin bác sĩ cho tôi biết, giá cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Lan – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc thông qua hệ thống tương tác trên website: trihoinachantoan.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Giá cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc”của bạn như sau:

Tuyến mồ hôi nách cần được loại bỏ triệt để bằng cắt tuyến mồ hôi để ngừa bệnh tái phát

Tuyến mồ hôi nách cần được loại bỏ triệt để bằng cắt tuyến mồ hôi để ngừa bệnh tái phát

Hiện nay bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng nhiều phương pháp điều trị hôi nách, trong đó có cắt tuyến mồ hôi, được nhiều người lựa chọn bởi giá cả phải chăng mà mang lại hiệu quả điều trị triệt để. Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ tuyến mồ hôi từ hạ tới trung bì, tiết ra loại dịch mà khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Từ bản đồ tuyến mồ hôi được các bác sĩ Thu Cúc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kỹ thuật khéo léo sẽ loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi mà không ảnh hưởng đến vùng lân cận, cho hiệu quả điều trị lên đến 90%.

giá cắt tuyến mồ hôi nách tại thu cúc

Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả mà giá cả phải chăng nhất

Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp với mức chi phí phù hợp. Do đó, giá cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc cũng luôn được giữ ở mức cạnh tranh. Hiện tại, chi phí cho một ca phẫu thuật cắt tuyến tại Bệnh viện Thu Cúc là 10-12 triệu, thời gian thực hiện là 20 phút cho mỗi bên nách.

giá cắt tuyến mồ hôi nách tại thu cúc

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và có hướng dẫn cụ thể.

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và thẩm mỹ uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nôi, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại, phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ sát khuẩn, tuyệt trùng hoàn toàn sẽ ngăn ngừa mọi viêm nhiễm, biến chứng. Ngoài ra, với sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao của Bệnh viện sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu như khi đi nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook