Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giá cắt tuyến mồ hôi nách -

Chào bác sĩ! Cháu là Nguyễn Thành Minh, 20 tuổi! Cháu bị hôi nách rất nặng nên mỗi khi đi đâu cháu đều phải rất khép mình và không dám tham gia những hoạt động tập thể. Cháu rất muốn được trị hôi nách để cuộc sống của cháu trở nên dễ chịu hơn. Xin bác sĩ cho cháu hỏi, giá cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!

Thành Minh (minh…@gmail.com)

Thành Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn về giá cắt tuyến mồ hôi nách của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Không mùi hôi nách sẽ giúp bạn tự tin hơn

Không mùi hôi nách sẽ giúp bạn tự tin hơn

Với 20 năm trong ngành chữa trị bệnh cũng như làm đẹp, lắng nghe nhiều tâm sự của khách hàng, Thu Cúc rất hiểu tâm tư của bạn. Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng nhiều phương pháp điều trị hôi nách cho hiệu quả cao, trong đó có phương pháp cắt tuyến mồ hôi là được nhiều người lựa chọn nhất.

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện với giá là 10-12 triệu đồng. Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp nhăn trên vùng da nách, các bác sĩ sẽ cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da. Phẫu thuật này sẽ giúp loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi từ hạ tới trung bì. Chỉ trong khoảng 20 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành một cách rất nhẹ nhàng. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ nên đảm bảo không lộ sẹo.

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng một chiều cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, Thu Cúc sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hài lòng nhất khi điều trị hôi nách tại đây.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được cho băn khoăn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình phẫu thuật, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc  gọi Hotline: 0964.080.999

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook