Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách nặng có thể điều trị bằng botox không? -

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Văn Cường, 27 tuổi. Sau khi được bạn gái nhận lời làm người yêu em, bị cô ấy phát hiện ra em hôi nách và cô ấy có vẻ không thoải mái mỗi khi em muốn lại gần. Điều này khiến em rất tự ti. Em được biết tại Thu Cúc có 3 phương pháp trị hôi nách trong đó tiêm botox là phương pháp duy nhất không cần phẫu thuật. Xin bác sĩ cho em hỏi bị hôi nách nặng có thể điều trị bằng botox không ạ? Em xin cảm ơn!

Văn Cường (Vĩnh Phúc)

Văn Cường thân mến!

Trị hôi nách dứt điểm là mong muốn chung của rất nhiều người

Trị hôi nách dứt điểm là mong muốn chung của rất nhiều người

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi bị hôi nách nặng có thể điều trị bằng botox không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đúng như bạn được biết, hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có 3 phương pháp điều trị hôi nách được nhiều người yêu thích đó là cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách và trị hôi nách bằng tiêm botox. Có rất nhiều người cũng băn khoăn “bị hôi nách nặng có thể điều trị bằng botox không” giống như bạn. Để giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất, chúng tôi xin giải thích rõ cách thực hiện và hiệu quả của từng phương pháp như sau:

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy lại tự tin về mùi cơ thể

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy lại tự tin về mùi cơ thể

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi: Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng nách cần được phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và mổ một vết nhỏ trùng với nếp nhăn trên da nách. Thông qua vết mổ này, các bác sĩ sẽ lấy đi hết những tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da. Tiếp đến, vết mổ sẽ được khâu khéo léo lại đảm bảo không lộ sẹo. Đây là phương pháp rất phù hợp với những bạn bị hôi nách nặng. Với phương pháp này, bạn sẽ khỏi hẳn hôi nách chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách: Đây cũng có thể coi như một tiểu phẫu. Bằng cách soi các tuyến mồ hôi qua máy siêu âm, các bác sĩ tiến hành khoanh vùng nách cần được điều trị. Cho thiết bị máy hút gắn camera vào trong tuyến mồ hôi nách. Với cách này, những tác nhân gây mùi bên trong nách sẽ được loại bỏ giúp bạn khỏi bệnh lâu dài. Sau điều trị sẽ không có bất kì dấu vết sẹo nào nên phương pháp này cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Hôi nách sẽ không còn là điều đáng lo lắng dành cho bạn

Hôi nách sẽ không còn là điều đáng lo lắng dành cho bạn

Phương pháp tiêm botox: Khác với 2 phương pháp trên, phương pháp này hoàn toàn không cần can thiệp đến phẫu thuật. Sau khi đã lựa chọn tiêm botox, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh nách cho bạn, khoanh vùng điều trị và tiêm botox vào trong tuyến mồ hôi để gây ức chế khả năng gây mùi của các tuyến mồ hôi này. Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho những người hôi nách nhưng bạn cần chú ý, kết quả tiêm botox thường lưu giữ trong khoảng 6-12 tháng, mùi hôi sẽ trở lại. Do vậy, bạn cần điều trị đúng thời gian theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo luôn tự tin hơn.

Chúc bạn chọn được phương pháp phù hợp với mong muốn nhất! Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook