Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser lipo có đắt không?

Chào bác sĩ. Tôi bị hôi nách một thời gian dài và đã thử nhiều phương thuốc khác nhau nhưng không khỏi. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo nhanh chóng và hiệu quả. Xin bác sĩ cho tôi biết hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đắt không? Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Lan – 30 tuổi – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn trên hệ thống tương tác trực tuyến của website trihoinachantoan.com. Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời câu hỏi “hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đắt không?” của bạn như sau:

cách điều trị hôi nách đơn giản

Mùi hôi nách luôn làm bạn cảm thấy khó chịu

Vaser Lipo là công nghệ dùng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, phá vỡ các mô tuyến mồ hôi chưa các chất béo, protein…, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài qua một dụng cụ chuyên dụng siêu nhỏ. Nhờ đó, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ đến 85% chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Đây là phương pháp được các tổ chức y khoa, dược phẩm tại Mỹ, Anh cấp giấy chứng nhận an toàn đối với người tiếp nhận điều trị. Đồng thời, công nghệ Vaser lipo hiện đại không gây hiện tượng sạm da, thâm nách và đem lại cho bạn làn da trắng sáng, rạng rỡ.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đau không

Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc luôn giữ bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở mức cạnh tranh. Theo đó, một ca điều trị bệnh hôi nách bằng Vaser Lipo diễn ra trong 60 phút có mức giá 8 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được tận hưởng khi thực hiện điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nên quá trình điều trị không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt và hạn chế khả năng viêm nhiễm cũng như không để lại sẹo.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đau không

Hút tuyến mồ hoi bằng vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc có mức giá rất hợp lý

Để được thăm khám, tư vấn miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc, quý khách vui lòng gọi điện ngay tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com. Các bác sĩ tư vấn của bệnh viện sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch thăm khám nhanh chóng, linh hoạt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook