Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có trị hôi nách vĩnh viễn không? -

Chào bác sĩ. Tôi bị hôi nách đã nhiều năm và đang muốn tìm cách chữa triệt để. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo trị hôi nách. Xin bác sĩ cho tôi biết phương pháp này có trị hôi nách vĩnh viễn không? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Thùy – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn,

Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời câu hỏi “hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có trị hôi nách vĩnh viễn không?” của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đau không

Hút tuyến mồ hoi bằng vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là một trong những phương pháp trị bệnh hôi nách đang được sử dụng phổ biến vì độ an toàn và hiệu quả điều trị hơn 80% ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Đây là phương pháp phá vỡ liên kết giữa các mô tuyến, hóa lỏng các chất béo và protein trong đó để hút ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng siêu nhỏ.

Mặc dù hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả lấu dài nhưng để trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

địa chỉ trị hôi nách an toàn tại nà nội

Để trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đây là một loại tiểu phẫu được bác sĩ chỉ định tiến hành trong trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong hố nách. Với sự khéo léo và thuần thục, các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn chặn sự phát triển và hoạt động trở lại của các vi khuẩn gây mùi khó chịu. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm có thể trị hôi nách dứt điểm và không lo tái phát.

 

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và có hướng dẫn cụ thể.

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và có hướng dẫn cụ thể.

Mỗi phương pháp điều trị hôi nách có những ưu và nhược điểm riêng và tùy thuộc vào cơ địa từng người mà ứng dụng cho phù hợp. Do đó, để lựa chọn cho mình phương pháp trị hôi nách tốt nhất, bạn nên đến với Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi điện ngay tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook