Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hết bao nhiêu tiền?

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Bạn tôi giới thiệu ở Bệnh viện Thu Cúc có nhiều dịch vụ chữa bệnh hôi nách, trong đó có hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Tôi bị bệnh hôi nách này thời gian khá lâu và muốn đi chữa bệnh mà không phải phẫu thuật. Xin bác sĩ cho tôi biết, phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.

(Hải Thân – Đà Nẵng)

Trả lời:

 Chào bạn,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn trên hệ thống tương tác trực tuyến của website trihoinachantoan.com. Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời câu hỏi “hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hết bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hết bao nhiêu tiền

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là một trong những phương pháp trị bệnh hôi nách đang được sử dụng nhiều trên thế giới

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là một trong những phương pháp trị bệnh hôi nách đang được sử dụng nhiều trên thế giới vì độ an toàn và hiệu quả của nó. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, phá vỡ liên kết giữa các mô tuyến chứa nhiều chất béo, protein…, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài bằng dụng cụ đặc biệt.

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên không cần cần cắt chỉ, không gây đau hay khó chịu, rất phù hợp với những người mắc bệnh chưa quá nặng và không muốn phẫu thuật. Hơn 80% người bệnh sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả rõ rệt ngay lần đầu thực hiện.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ điều trị cao cấp với mức giá phù hợp, theo đó, một ca điều trị bệnh hôi nách bằng Vaser Lipo diễn ra trong 60 phút tại Bệnh viện Thu Cúc có mức giá 8 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được tận hưởng khi thực hiện điều trị bệnh hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Một ca điều trị bệnh hôi nách bằng Vaser Lipo diễn ra trong 60 phút tại Bệnh viện Thu Cúc có mức giá 8 triệu đồng

Một ca điều trị bệnh hôi nách bằng Vaser Lipo diễn ra trong 60 phút tại Bệnh viện Thu Cúc có mức giá 8 triệu đồng

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, với thiết bị Vaser Lipo nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên quá trình điều trị không gây đau đớn, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, hạn chế khả năng viêm nhiễm cũng như không để lại sẹo. Hệ thống máy móc hiện đại của Bệnh viện sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và hiệu quả điều trị cao. Không gian sang trọng, mang đẳng cấp 5 sao và đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên tận tình, chu đáo sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái như khi đi nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi điện ngay tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được thăm khám và tư vấn miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook