Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? -

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách từ năm 13 tuổi, cứ đến mùa hè hay mỗi khi hoạt động mạnh mùi hôi lại nồng nặc rất khó chịu, chính vì vậy nên em bỏ luôn thói quen chơi thể thao vì xấu hổ và sợ ảnh hưởng đến mọi người. Em tìm hiểu và biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp hút tuyến mồ hôi giúp hết mùi nhanh chóng lại an toàn, vì vậy em muốn hỏi hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? có đắt không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Nam Phương – linhphuong09….@gmail.com)

Trả lời:

Nam Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? có đắt không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Hút tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả (*Lưu ý kết quả khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp điều trị hôi nách hiệu quả giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, an toàn. Tại Thu Cúc, phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo có mức chi phí là 12 triệu đồng, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Đây là mức giá được cho là hợp lý chung với các dịch vụ trên thị trường và được nhiều người lựa chọn.

Hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Tại Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền cho hiệu quả tối ưu

Vaser Lipo là 1 loại thiết bị được ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách. Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Khi lựa chọn hút tuyến mồ hôi tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ khoanh vùng điều trị, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

Hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Sau khi thực hiện điều trị hôi nách bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc hợp lý

Để hiệu quả sau hút tuyến mồ hôi được tốt nhất, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc, chế độ ăn uống hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu. Nên kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Nam Phương thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn hút tuyến mồ hôi bao nhiêu tiền? đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ và phương pháp thực hiện. Hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook