Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách có đau không? -

Thưa bác sĩ Thu Cúc, tôi là nam, năm nay 28 tuổi. Bệnh hôi nách của tôi không quá nặng nhưng vẫn khiến cơ thể có mùi khó chịu, bản thân tôi là nhân viên sales, phải tiếp xúc nhiều với khách hàng nên rất mất tự tin. Nhiều người khuyên tôi đi hút tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, tôi băn khoăn không biết hút tuyến mồ hôi nách có đau không, có phải nghỉ dưỡng lâu không? Mong bác sĩ sớm giải đáp để tôi yên tâm thực hiện phương pháp này.

(Minh Sơn, Trường Chinh, Hà Nội)

 

Xin chào Minh Sơn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi “hút tuyến mồ hôi nách có đau không, có phải nghỉ dưỡng lâu không” của bạn, Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Hút tuyến mồ hôi nách có đau không

Hôi nách làm bạn mất tự tin nghiêm trọng

Một trong các phương pháp trị hôi nách hiện đang được áp dụng tại Thu Cúc là phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây là phương pháp rất được ưa chuộng tại Mỹ. Trên thực tế, Vaser Lipo là công nghệ được nghiên cứu nhằm hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa, tuy nhiên, nhờ tính năng hút tuyệt vời, công nghệ này đã được ứng dụng hoàn hảo trong việc loại bỏ tuyến mồ hôi nách, giúp trị hôi nách.

Khi thực hiện điều trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, vùng nách của bạn sẽ được gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái, không hề đau đớn trong suốt quá trình hút tuyến mồ hôi nách. Vùng điều trị tuyến mồ hôi sẽ được khoanh vùng, sau đó đầu thiết bị Vaser Lipo được đưa vào thăm dò nhằm hút bỏ tối ưu tuyến mồ hôi nách, tránh gây xâm lấn sang những vùng khác. Đầu thiết bị được thiết kế với đầu kim nhỏ cùng với đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ có thể biết được chính xác vị trí cần điều trị, hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không gây đau rát hay sưng tấy.

Hút tuyến mồ hôi nách có đau không

Khoanh vùng điều trị hôi nách tại Thu Cúc

Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ băng vùng nách của bạn bằng băng ép y tế chuyên dụng, không cần khâu hay cắt chỉ, chính vì vậy, bạn có thể ra về ngay và tắm rửa bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Các bác sĩ, chuyên viên tại Bệnh viện Thu Cúc đều có tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn dày dạn, giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề “hút tuyến mồ hôi nách có đau không”, bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900.5588.96 của Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm chấm dứt được tình trạng hôi nách khó chịu và luôn tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook