Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kem trị hôi nách có hiệu quả không? -

Thưa bác sĩ Thu Cúc, cháu là nữ nhưng bị chứng hôi nách rất khó chịu, chỉ cần đi bộ vài chục mét mồ hôi nách cũng tiết ra, mùi nồng nặc làm cháu rất tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người. Gần đây, các bạn cùng phòng có mách cháu dùng kem trị hôi nách, cháu xin phép hỏi kem trị hôi nách có hiệu quả không? Khi dùng có tác dụng phụ gì không ạ?

(Lan Phương, Thanh Xuân, Hà Nội)

 

Xin chào Lan Phương!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi kem trị hôi nách có hiệu quả không của cháu, Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Kem trị hôi nách có hiệu quả không

Hôi nách gây nhiều phiền toái trong cuộc sống

Kem trị hôi nách nói chung là những sản phẩm còn khá mới với người tiêu dùng Việt Nam, được giới thiệu là chứa các thành phần tổng hợp từ thiên nhiên, sản xuất dưới dạng kem bôi vùng cánh. Nhà sản xuất đương nhiên cũng quảng cáo nhiều tính năng vượt trội của kem trị hôi nách như trị hôi nách tận gốc, diệt khuẩn, làm trắng da, se khít lỗ chân lông… Các sản phẩm này có thể có tác dụng khử hoặc hạn chế mùi hôi nách.

Kem trị hôi nách là chế phẩm bôi ngoài da, dùng để bôi một lớp mỏng lên vùng nách. Kem sẽ tác động tối đa là đến lớp biểu bì, không thể tác động tới các tuyến mồ hôi nách nằm sâu dưới da nên việc trị hôi nách hoàn toàn – tận gốc là không có. Nếu cháu sử dụng kem trị hôi nách nhưng sốt ruột và cố tình bôi nhiều, kem sẽ không thấm kịp, gây bít, tắc các lỗ chân lông, có thể dẫn tới viêm nang lông.

Kem trị hôi nách có hiệu quả không

Tư vấn trị hôi nách cho khách hàng tại Thu Cúc

Ngoài ra, tuy có chiết xuất từ thiên nhiên nhưng kem trị hôi nách cũng không tránh khỏi các thành phần từ hóa chất, nếu dùng lâu ngày, các loại hóa chất ngấm vào da có nguy cơ gây viêm da, ung thư. Với khí hậu Việt Nam, việc bảo quản kem trị hôi nách cũng là một vấn đề. Không khí nóng, độ ẩm cao rất dễ khiến kem bị biến chất, gây nguy hại cho người sử dụng.

Xét trên những yếu tố này, kem trị hôi nách chỉ có thể sử dụng như một phương án ngăn hôi nách tạm thời, không nên dùng liên tục trong thời gian dài. Nếu Lan Phương đã đủ 18 tuổi, cháu nên xem xét xử lý mùi hôi nách bằng những công nghệ hiện đại, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn, lại an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, ở Thu Cúc đang áp dụng ba phương pháp trị hôi nách tiên tiến, bao gồm:

Kem trị hôi nách có hiệu quả không

Trị hôi nách tại Thu Cúc được tiến hành trong phòng vô khuẩn

– Tiêm botox trị hôi nách: Các tuyến mồ hôi nách ở vùng da dưới cánh tay sẽ được khóa chặt khi tiêm botox. Phương pháp này có tính hiệu quả rất cao, tuy nhiên thời gian duy trì ngắn hơn hai phương pháp còn lạ

Kem trị hôi nách có hiệu quả không

Các bác sĩ tiến hành điều trị hôi nách cho khách hàng

– Cắt tuyến mồ hôi nách: Phẫu thuật cắt bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách, dành cho những người có tuyến mồ hôi nách lớn, mùi hôi nặng.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo: Hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng thiết bị chuyên dụng, dành cho những người có tuyến mồ hôi nách trung bình, không cần can thiệp phẫu thuật. Thiết bị Vaser Lipo ban đầu được ứng dụng để hút mỡ nhưng đã thể hiện công dụng tuyệt vời trong điều trị hôi nách. Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ hiện đang rất được ưa chuộng tại Hoa Kỳ.

Kem trị hôi nách có hiệu quả không

Trị hôi nách tại Thu Cúc mang lại hiệu quả lên đến 80-90% (Lưu ý: Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)

Ngoài phương pháp tiêm botox trị hôi nách có hiệu quả từ 2 đến 3 năm, hai phương pháp còn lại đều cho tác dụng vĩnh viễn, hiệu quả trị hôi nách lên đến 80 – 90% tùy cơ địa từng người. Cháu có thể liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc qua tổng đài 1900.5588.96 để tìm hiểu thêm về dịch vụ trị hôi nách. Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook