Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kết quả tiêm tuyến mồ hôi được mấy tháng? -

Chào bác sĩ! Tôi được biết tại Thu Cúc có phương pháp tiêm tuyến mồ hôi nách và cắt tuyến mồ hôi nách. 3 ngày nữa tôi có chuyến công tác rất quan trọng, do lịch làm việc dày đặc tôi lo không có thời gian cho bản thân. Tôi muốn tiêm tuyến mồ hôi nách để tự tin hơn trong quá trình công tác, sau công tác tôi sẽ trị triệt để bằng cắt tuyến mồ hôi. Xin bác sĩ cho tôi hỏi kết quả tiêm tuyến mồ hôi được mấy tháng ạ?

Duy Anh (Hà Nội)

Duy Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi kết quả tiêm tuyến mồ hôi được mấy tháng của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Trị hôi nách là việc cần thiết mang lại sự tự tin cho bạn

Trị hôi nách là việc cần thiết mang lại sự tự tin cho bạn

Qủa đúng như bạn được biết, tiêm tuyến mồ hôi nách và cắt tuyến mồ hôi nách là 2 phương pháp điều trị đang rất được yêu thích tại Thu Cúc. Riêng với phương pháp tiêm tuyến mồ hôi, khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được điều trị bằng cách tiêm trực tiếp botox chất lượng cao vào vùng cần được can thiệp. Lượng botox này sẽ giúp ức chế khả năng gây mùi của tuyến mồ hôi trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Sau khi điều trị, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng nên có thể đi công tác đúng lịch.

Tiêm tuyến mồ hôi nách cho kết quả nhanh chóng

Tiêm tuyến mồ hôi nách cho kết quả nhanh chóng

Đối với phương pháp cắt tuyến mồ hôi thì sẽ triệt để hơn. Bằng cách cắt bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi nằm dưới da nách, bác sĩ sẽ giúp bạn ngăn chặn sự trở lại của bệnh. Nhờ vậy, bạn không cần phải áp dụng thêm bất cứ phương pháp nào nữa. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Hiện tại, để đáp ứng hiệu quả mong muốn điều trị của khách hàng trong cả nước, bệnh viện Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Hân hạnh chào đón phục vụ điều trị cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook