Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm sao để loại bỏ mùi hôi nách trong ngày hè? -

Mùi hôi nách làm khổ chủ và người xung quanh cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, khi hè sang các hoạt động vui chơi, làm việc, học hành quá sức khiến mùi hôi nách trở nên nặng hơn. Nhiều người lo lắng làm sao để loại bỏ mùi hôi nách trong ngày hè?

Loại bỏ mùi hôi lấy lại hương thơm quyến rũ cho cơ thể

Loại bỏ mùi hôi lấy lại mùi hương quyến rũ cho cơ thể

Bạn Cấn Thùy Linh – Sinh viên ĐH Công nghiệp chia sẻ: Hè đến cũng là lúc em thấy mình mất tự tin vì bệnh hôi nách. Với vị trí bí thư chi đoàn, em thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội cũng như chương trình do nhà trường phát động, kèm theo là lĩnh hội khối lượng lớn kiến thức khiến em bị stress, mồ hôi nách cũng vì thế mà trở nên nặng mùi hơn. Dù em đã áp dụng các biện pháp trị hôi nách từ thiên nhiên như: đắp khoai tây, lô hội, mật ong,.. nhưng vẫn không hiệu quả. Em không biết làm sao để loại bỏ mùi hôi nách trong ngày hè.

Chị Hoàng Thanh Thủy- Ba Đình-Hà Nội tâm sự: Công việc văn phòng không bắt mình phải di chuyển nhiều nhưng bận rộn khiến mình căng thẳng. Bệnh hôi nách từ lâu giờ đã trở nên nặng hơn làm mình thấy tự ti với đồng nghiệp, khách hàng và bạn bè, người thân. Mình cũng chẳng biết làm sao mới có thể trị được bệnh hôi nách nặng lâu năm thế này.

Khách hàng kiểm tra tình trạng sức khỏe tại Thu Cúc

Khách hàng kiểm tra tình trạng sức khỏe tại Thu Cúc

Cùng với sự phát triển của xã hội, hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với mọi người. Để loại bỏ sớm mùi hôi nách, nhiều người đã chọn cách phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách nhằm mang lại hiệu quả lâu dài. Tại Thu Cúc, phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ hiện đại Vaser Lipo của Hoa Kỳ, dưới đôi bàn tay khéo léo, đầy kinh nghiệm của các bác sĩ, tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, chính xác và lâu dài, không tái phát trở lại, một qui trình khoa học, các bước bài bản nên diễn ra an toàn, không xâm lấn, không lộ sẹo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận.

Phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc

Phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc

Nếu như bạn còn thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến tại Thu Cúc số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook