Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm sao trị bệnh hôi nách vĩnh viễn?

Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi. Cháu bị hôi nách đã 3 năm nay rồi mà vẫn chưa điều trị khỏi. Từ ngày bị hôi nách cháu cảm giác bạn bè không thân thiết với mình như trước nữa, cháu cảm thấy rất tự ti và tủi thân. Bác sĩ có thể cho cháu biết làm sao trị hôi nách vĩnh viễn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(hoanghuong356….gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Về vấn đề làm sao trị hôi nách vĩnh viễn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Bệnh hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho khổ chủ

Bệnh hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho khổ chủ

Bệnh hôi nách chủ yếu do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi dầu tại vùng nách, khi đó thành phần amoniac và axit béo chưa no có trong mồ hôi sẽ kết hợp với vi khuẩn gây nên mùi khó chịu. Muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này, cần loại bỏ tuyến mồ hôi tại nách.

Phương pháp trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại bệnh viện Thu Cúc chính là dựa vào nguyên tắc này. Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi diễn ra rất đơn giản nhanh chóng, chỉ cần tạo một đường rạch nhỏ tại vùng nách, bác sĩ đã có thể loại bỏ tận gốc chân rễ ống gây tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả điều trị vĩnh viễn cao đến 95%.

Cắt tuyến mồ hôi có thể điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Cắt tuyến mồ hôi có thể điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

 

Thông thường khách hàng chỉ cần trải qua một lần cắt tuyến để khỏi bệnh hoàn toàn. Trường hợp tuyến mồ hôi quá lớn và sâu, bác sĩ sẽ chủ động chia thành hai lần thực hiện. Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn kĩ hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0964.080.999 .

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook