Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mặc chung áo, liệu tôi có bị lây bệnh hôi nách từ bạn

Tôi và cô bạn có sở thích mặc chung quần áo. Gần đây tôi phát hiện cô ấy bị bệnh hôi nách, liệu tôi có bị lây không?

Tôi và Hương bắt đầu trọ chung từ mùa đông năm ngoái. Hai đứa có dáng người hao hao nhau nên chúng tôi có sở thích mặc chung đồ, cô ấy có thể lấy đồ của tôi mặc đi chơi và ngược lại, tôi có thể mặc đồ của cô ấy nếu thích.

Hai đứa có dáng người hao hao nhau nên chúng tôi có sở thích mặc chung đồ

Hai đứa có dáng người hao hao nhau nên chúng tôi có sở thích mặc chung đồ

Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến mùa hè năm sau, có lần giặt đồ tôi phát hiện chiếc áo của tôi mà Hương vừa mặc đi chơi về có mùi hôi rất ghê. Nghĩ rằng cô bạn vừa hoạt động lâu giữa trời nắng, mồ hôi ra nhiều nên có mùi là chuyện bình thường, tôi cũng không nghi ngờ gì thêm. Song càng về sau, đặc biệt là đợt ngày nắng nóng cao điểm, mùi hôi phát ra từ Hương và những chiếc áo của cả hai đứa ngày càng “nồng nặc”, bấy giờ tôi mới chắc chắn cô bạn mình bị bệnh hôi nách.

Có lần giặt đồ tôi phát hiện chiếc áo của tôi mà Hương vừa mặc đi chơi về có mùi hôi rất ghê

Có lần giặt đồ tôi phát hiện chiếc áo của tôi mà Hương vừa mặc đi chơi về có mùi hôi rất ghê

Nghe đâu căn bệnh này có thể lây lan khi mặc chung áo với người bệnh. Tôi cảm thấy lo quá. Tôi đã mặc chung áo với cô bạn gần năm nay rồi, liệu tôi có bị lây không thưa bác sĩ?

(hamy….@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu chuyện của mình về hộp thư trực tuyến của Thu Cúc. Bạn có thể yên tâm rằng, hôi nách không phải là căn bệnh truyền nhiễm do đó nó không có tính chất lây lan như bạn đang lo lắng. Khi mặc chung áo với người bệnh, mùi hôi có thể vương ra áo nhưng sẽ hết ngay khi tắm giặt sạch sẽ.

Bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây mùi. Do vậy vào mùa hè, thời tiết nóng nực, mồ hôi ra nhiều nên bệnh thường có xu hướng nặng hơn. Ngược lại mùa đông mồ hôi ra ít nên mùi hôi giảm bớt, nhiều người còn không biết mình mắc bệnh hoặc lầm tưởng bệnh đã khỏi.

Tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Để loại bỏ những phiền toái hiện tại, điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể khuyên cô bạn của mình đến thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc. Thu Cúc hiện đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách bao gồm tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, cắt tuyến mồ hôi. Tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0966646155 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook