Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo tránh ra mồ hôi nách cho cơ thể -

Mồ hôi nách ra nhiều làm bạn không còn thấy thỏai mái với các hoạt động khác nhau. Đặc biệt, khi bạn bị hôi nách điều này càng khó nói hơn. Với các mẹo tránh ra mồ hôi nách dưới đây, bạn hãy tham khảo nhé.

Giữ cơ thể khô thoáng để loại bỏ mùi hôi nách khỏi cơ thể

Giữ cơ thể khô thoáng để loại bỏ mùi hôi nách khỏi cơ thể

Giữ cân bằng cơ thể

Bạn hãy giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng để có thể trị hôi nách từ sâu bên trong. Bởi khi quá lo lắng hay suy nghĩ về vấn đề gì đó, bạn sẽ bị suy nhược cơ thể, tác động đến các tuyến mồ hôi dưới cánh tay làm các chất nhờn tiết ra gây mùi hôi nách. Thế nên để tránh tình trạng mùi hôi nách, bạn cần giữ cho tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực, tránh lo lắng quá nhiều giữ tinh thần luôn ổn định, cân bằng.

Cân bằng cơ thể để tinh thần thoải mái, loại bỏ mùi hôi nách

Cân bằng cơ thể để tinh thần thoải mái, loại bỏ mùi hôi nách

Chế độ ăn uống khoa học

Để bệnh hôi nách không còn là nỗi lo của cuộc sống, bạn cần có chế độ ăn phù hợp. Và, các loại thức ăn nên lựa chọn là rau xanh, trái cây để cơ thể vừa khỏe mạnh, vừa hạn chế được mùi cơ thể khó chịu. Bạn cũng nên tránh các thức ăn cay nóng, gia vị nặng mùi và đồ uống có chất kích thích như bia, rượu, cà phê,…

Chế độ tập luyện hợp lý

Bạn cần duy trì chế độ tập luyện thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời lựa chọn cho mình thời gian tập luyện hợp lý, địa điểm tập luyện hợp lý. Nhưng thời gian thích hợp nhất là vào buổi sáng để tinh thần thoải mái. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thư giãn như nghe nhạc, tập yoga, đi dạo,… để tránh áp lực công việc. Có lối sống lành mạnh sẽ có một sức khỏe tốt và loại trừ được bệnh hôi nách khỏi cuộc sống.

Tập luyện theo chế độ hợp lý để cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh hôi nách

Tập luyện theo chế độ hợp lý để cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh hôi nách

Chọn quần áo thoáng mát

Bệnh hôi nách đặc biệt dị ứng với thời tiết nóng bởi khi càng nóng nực thì mồ hôi ra càng nhiều, đồng nghĩa với việc mùi hôi khó chịu của cơ thể tiết ra nhiều hơn. Để không có cảm giác mất tự tin, bạn cần lựa chọn những trang phục thoáng mát, chất liệu mỏng như vải tơ, vải ren, vải lanh cho không khí có thể thong vào từng sợi vải làm mát cơ thể hoặc bạn cũng có thể mặc những bộ quần áo có khả năng hút ẩm tốt.

Khử mùi hôi với chanh tươi

Chanh tươi có thể khử mùi hôi hiệu quả

Chanh tươi có thể khử mùi hôi hiệu quả

Chanh tươi có tính sát khuẩn cực tốt. Khi dùng chanh tươi để khử mùi hôi, bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt dùng bông mềm thấm nước rồi thoa lên vùng nách thì các axit có trong chanh tươi sẽ khử sạch mùi hôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook