Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên

Bác sĩ ơi, em áp dụng mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên mà mùi hôi không hết hẳn. Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp trị bệnh ứng dụng công nghệ cao, được khá nhiều người tin tưởng. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể về các phương pháp trên cũng như chi phí dịch vụ ở đây?

Diễm My, email my…@gmail.com

Trả lời

Bạn Diễm My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với các mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên, bạn chỉ có thể triệt tiêu vi khuẩn trên bề mặt da. Trong khi nguyên nhân gây bệnh là sự tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hồi kết hợp sự phân hủy dịch mồ hôi của vi khuẩn. Do đó, mùi khó chịu rất mau tái phát trở lại.

Để chữa hôi nách hiệu quả hơn, bạn nên tham khảo các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như:

– Tiêm botox không phẫu thuật: 10 triệu.

Dược chất botox – đã được FDA phê duyệt – sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng và kéo dài từ 6 –  8 tháng. Sau tiêm botox, bạn có thể ra về và tiếp tục các sinh hoạt bình thường, không cần phải kiêng khem bất cứ thứ gì.

Mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên

Không còn nỗi lo hôi nách mỗi ngày

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: 8 triệu.

Công nghệ này sử dụng thiết bị Vaser Lipo hiện đại, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm nhằm, cho phép bác sĩ hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, không gây xâm lấn các vùng xung quanh và hạn chế bệnh tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi:

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp khử mùi triệt để nhất hiện nay. Sau phẫu thuật, các chân rễ ống mọc ngầm dưới nách được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Phần đông khách hàng chỉ cần cắt tuyến mồ hôi 1 lần duy nhất tại Bệnh viện Thu Cúc là có thể cảm nhận hiệu quả trị bệnh đến 95%.

Thay vì áp dụng các mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên mà không mấy hiệu quả, bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vấn trực tiếp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook