Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nam giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không

“Bệnh hôi nách cứ bám theo tôi dai dẳng mấy năm nay. Bạn bè, bạn gái rồi cả gia đình cứ thúc giục tôi nhanh chữa. Nhưng dù đã làm theo mọi cách từ dân gian đến hiện đại rồi mà bệnh vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm làm tôi rất chán nản. Mới đây bạn gái tôi có nói đến dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc. Cô ấy có khuyên tôi thử điều trị xem sao. Bác sĩ có thể cho tôi biết nam giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? Cảm ơn bác sĩ”

(Thanh Hiếu, 26 tuổi, Hà Nội)

Thanh Hiếu thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến của trang trihoinachantoan.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện sẽ trả lời câu hỏi nam giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không của bạn như sau:

Nam giới thường mắc bệnh hôi nách ở thể nặng. Nguyên nhân là do tuyến mồ hôi của nam lớn hơn, mức độ tăng tiết nhiều hơn, vùng da dưới cánh tay có nhiều lông thuận lợi cho các vi khuẩn gây mùi trú ẩn, khiến cho mùi mồ hôi thoát ra nồng đậm hơn. Hơn nữa, dù giai đoạn mắc bệnh nhẹ, khi càng để lâu càng thêm nặng. Khi đó, những phương pháp chữa bệnh thông thường chắc chắn không thể phát huy tác dụng, giống như trong trường hợp của bạn hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể áp dụng cho cả nam, nữ trên 18 tuổi

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể áp dụng cho cả nam, nữ trên 18 tuổi

Để tiêu diệt tận gốc mùi hôi cơ thể khó chịu, loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi là sự lựa chọn tối ưu nhất. Sự xuất hiện của phương pháp điều trị bằng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ giúp bạn thực sự thoát khỏi sự ám ảnh  kéo dài này. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được xây dựng với mục tiêu điều trị những trường hợp mắc bệnh hôi nách nặng, không thể điều trị bằng các biện pháp thông thường. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài và bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm. Dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ xác định vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, dùng dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng tách bỏ nó ra khỏi vùng da dưới cánh tay. Sự khéo léo của các bác sĩ và kỹ thuật cắt bỏ hiện đại chỉ để lại một đường rạch nhỏ, nằm ở vị trí khuất và dễ dàng mờ dần theo thời gian.

Đồng thời, cuộc phẫu thuật được thực hiện theo quy trình khép kín, môi trường vô trùng đã được chứng nhận sẽ hạn chế tối đa mức độ viêm nhiễm hay di chứng sau phẫu thuật.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giải đáp được câu hỏi nam giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không của bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể truy cập vào website trihoinachantoan.com. Hệ thống tư vấn trực tuyến của Bệnh viện sẵn sàng giải đáp cho bạn 24/24h.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook