Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nên tiêm botox hay cắt tuyến mồ hôi nách -

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thùy Linh, 25 tuổi. Em đã ra trường và đi xin một công việc văn phòng. Mọi việc sẽ suôn sẻ chẳng có gì cản sự tiến triển trong công việc nếu như em không bị mắc bệnh hôi nách. Em đã cố gắng chữa bằng nhiều cách tại nhà nhưng do bệnh quá nặng nên cách nào cũng không hiệu quả. Em được biết ở Thu Cúc có cách tiêm botox và cắt tuyến mồ hôi rất hiệu quả. Trường hợp bị bệnh nặng như em thì nên tiêm botox hay nên cắt tuyến mồ hôi nách ạ?

Thùy Linh (linh….@gmail.com)

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã  tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn nên tiêm botox hay cắt tuyến mồ hôi nách của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Tiêm botox - phương pháp điều trị hôi nách hiện đại cho hiệu quả cao

Tiêm botox – phương pháp điều trị hôi nách hiện đại cho hiệu quả cao

Đúng như bạn được biết, hiện nay để điều trị tối đa căn bệnh hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách trong đó có tiêm botox và cắt tuyến mồ hôi nách. Tiêm botox là phương pháp dùng chất liệu botox tiêm thẳng vào tuyến mồ hôi làm ức chế khả năng tiết mùi của các tuyến mồ hôi này. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ chỉ hiệu nghiệm trong khoảng 6-12 tháng, sau đó bạn cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ. Cắt tuyến mồ hôi thì kết quả sẽ lâu dài hơn, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn có cơ địa tốt. Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với đường nhăn trên da nách, các bác sĩ sẽ cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da rồi khâu thẩm mỹ lại.

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả lâu dài

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả lâu dài

Với tình trạng hôi nách nặng thì áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi là hiệu quả nhất. Do đây là tiểu phẫu khá đơn giản nên ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về và tự chăm sóc tại nhà. 7 ngày kể từ ngày phẫu thuật, vết mổ có thể được cắt chỉ trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên, sảng khoái như mong đợi. Hơn nữa, tại Thu Cúc, phẫu thuật này được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nên vết mổ sẽ không để lại sẹo.

Hy vọng được phục vụ điều trị cho bạn trong 1 ngày gần nhất. Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook