Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Người mới sinh có cắt tuyến mồ hôi nách không

 “Sau khi sinh cháu một thời gian, tôi phát hiện ra vùng da dưới cánh tay có mùi rất khó ngửi, mồ hôi tiết ra cũng nhiều hơn. Cứ nghĩ là do mới sinh, nội tiết chưa ổn định nên tôi chỉ dùng lăn nách và cố gắng giữ gìn vệ sinh thân thể sạch sẽ. Nhưng gần 1 năm rồi bệnh không có dấu hiệu suy giảm mà dường như còn nặng hơn khiến tôi rất khó chịu và lo lắng. Tôi có tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín, bác sĩ có thể cho tôi  biết người mới sinh có cắt tuyến mồ hôi nách không?”

(Vân Anh, 27 tuổi, Hà Nội)

Vân Anh thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi người mới sinh có nên cắt tuyến mồ hôi nách không của bạn qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Qua phỏng đoán ban đầu, nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh hôi nách đúng là do sự rối loạn nội tiết tố sau khi sinh con. Sau một thời gian, nội tiết ổn định, bệnh cũng sẽ hết. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp, mùi hôi nách vẫn tiếp tục bám theo người mắc giống như trong trường hợp của bạn.

Người mới sinh có cắt tuyến mồ hôi nách không

Phụ nữ sau sinh tối thiểu 6 tháng mới được phép thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến hôi nách là phương pháp trị hôi nách triệt để hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật sẽ cắt bỏ dây tuyến mồ hôi đầu tủy chứa nhiều chất sắt, protein và axit béo. Từ đó, cắt đứt nguồn cung cấp “thức ăn” của vi khuẩn phân giải trên da, khiến chúng không thể phân hủy thành chất thải gây mùi hôi khó chịu nữa. Việc loại bỏ vĩnh viễn tuyến mồ hôi gây mùi đảm bảo cho hiệu quả đạt đến 95% chỉ sau một lần thực hiện

Phương pháp này có thể áp dụng cho phụ nữ sau sinh, nhưng yêu cầu là phải sau tối thiểu 6 tháng. Bởi sau khi sinh con, phần lớn sức khỏe đã bị suy giảm nên cần thời gian khôi phục để đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Thêm vào đó, thời gian  này cũng giúp quan sát và xác nhận sự phát triển của bệnh hôi nách. Như vậy, bước đầu bạn hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu để phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho chính bạn và hiệu quả dịch vụ cao, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được kiểm tra sức khỏe, thăm khám tình trạng bệnh và tư vấn cách điều trị phù hợp.

Bạn có thể  hoàn toàn an tâm khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi cách tại Bệnh viện Thu Cúc. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành chữa trị. Hệ thống máy móc hiện đại và quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng hoàn toàn sẽ đảm bảo sự an toàn và chống viêm nhiễm. Bên cạnh đó, sau khi tiếp nhận điều trị, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên sẽ tận tình chăm sóc hậu phẫu, giúp bạn duy trì kết quả trong thời gian dài.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giải đáp được câu hỏi người mới sinh có cắt tuyến mồ hôi nách không của bạn. Ngoài ra, để cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá lớn. Theo đó, từ 01/12-31/12, khách hàng đến điều trị bệnh hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được giảm 20% mức chi phí điều trị. Chi tiết khuyến mãi: http://thammythucuc.vn/tin-tuc/vi-sao-trieu-khach-hang-tin-chon-tham-thu-cuc.html

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập website trihoinachantoan.com hoặc làm theo các chỉ dẫn sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn/ trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook