Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những lưu ý khi trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi

Chào bác sĩ

Mùi cơ thể khiến tôi luôn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Được biết, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi vô cùng hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ: những lưu ý khi trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi là gì, để kết quả điều trị như mong muốn, đồng thời tránh viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe.

(Duy Anh- Hà Đông- Hà Nội)

Chào Duy Anh!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi: Những lưu ý khi trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi là gì, để kết quả điều trị như mong muốn, đồng thời tránh viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe? Xin trả lời bạn như sau.

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp khử mùi hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, do kĩ thuật này điều trị tận gốc nguyên nhân gây mùi. Tuy nhiên, cắt tuyến mồ hôi chống chỉ định với một số trường hợp sau:

 • Phụ nữ mang thai và đang trong thời kì kinh nguyệt.
 • Người mắc các bệnh liên quan đến: tim mạch, huyết áp, tiểu đường…., tâm lý bất ổn
 • Với khách hàng đang sử dụng một số loại thuốc, cần có sự chỉ định trực tiếp của bác sĩ.

  nhung luu y khi thuc hien cat tuyen mo hoi nach

  Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp giúp khử mùi hiệu quả và an toàn.

Hậu phẫu, khách hàng cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật mau chóng lành lại, tránh viêm nhiễm, biến chứng.

 • Khách hàng tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của Bác sỹ.
 • Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.
 •  Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.
 • Sử dụng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
 •  Cắt chỉ sau 7 ngày.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm  mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện và môi trường phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành chữa trị. Hệ thống máy móc hiện đại, và quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng hoàn toàn, sẽ đảm bảo sự an toàn và chống viêm nhiễm. Sau điều trị, khách hàng còn nhận được sự chăm sóc hậu phẫu tận tình, giúp bạn hồi phục nhanh chóng và duy trì kết quả điều trị trong thời gian dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook