Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

nội soi hút tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em gái tôi bị hôi nách nên tôi muốn đưa em đi điều trị bệnh bằng phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng không rõ nội soi hút tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? Xin bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Lan – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nội soi hút tuyến mồ hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “nội soi hút tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu?” của bạn như sau:

nội soi hút tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp điều trị nội soi hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ độc quyền vaser lipo.

Hiện nay, với khoa học hiện đại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp điều trị nội soi hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ độc quyền vaser lipo. Đây là phương pháp đưa thiết bị có đầu kim nhỏ gọn có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm vào bên trong nách. Từ hình ảnh chân tuyến mồ quan sát được, các bác sĩ sẽ đưa kim tới vị trí chính xác và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

nội soi hút tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

Hút tuyến mồ hôi ở Thu Cúc hiệu quả và giá cả rất hợp lý.

Đây là công nghệ đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, cần được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi đưa em gái đến điều trị bằng nội soi hút tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc  mà không lo biến chứng, không đau đớn và không để lại sẹo, hiệu quả lên đến 85%. Sau khi thực hiện hút hết tuyến mồ hôi nách, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Sau đó bạn có thể đưa em gái ra về, tham gia sinh hoạt bình thường và chăm sóc vùng điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ.

nội soi hút tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

Bạn nên đưa em gái đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp với mức chi phí phù hợp. Do đó, hiện nay chi phí cho một lần nội soi hút tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là 8 triệu đồng.

Để được giải đáp thắc mắc “nội soi hút tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền”, bạn nên đưa em gái đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook