Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không? Chi phí là bao nhiêu? -

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách rất nặng, mặc dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng những nguyên liệu tự nhiên như mọi người mách bảo và dùng lăn khử mùi nhưng vẫn không hiệu quả. Mỗi khi hoạt động mạnh hay đến mùa hè em rất ngại tiếp xúc vì mùi hôi nồng, khó chịu. Qua tìm hiểu em được biết có phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể điều trị bệnh hôi nách được lâu dài. Tuy nhiên em không biết chi phí là bao nhiêu? có đắt không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Bảo Nam – baonam09….@gmail.com)

Trả lời:

Bảo Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không? chi phí bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là một bệnh lý tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây nhiều phiền phức cho người bị bệnh. Hiện nay, tại Thu Cúc phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có mức chi phí là 12 triệu đồng. Mức chi phí này được cho là hợp lý chung với nhu cầu của mọi người, sau khi phẫu thuật bạn sẽ không còn gặp rắc rối về mùi hôi cơ thể, cho hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không? Chi phí là bao nhiêu?

Hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ra nhiều phiền phức cho người bị bệnh

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sau khi thăm khám và tư vấn tùy theo mức độ tuyến mồ hôi của mỗi người mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp điều trị thích hợp. Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Đối với phương pháp này, bác sĩ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không? Chi phí là bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình bài bản, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế (* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật, sau đó sẽ gây tê tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để lộ tuyến mồ hôi và tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng. Thời gian tiến hành phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không? Chi phí là bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, an toàn (* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Để hiệu quả thẩm mỹ được tốt nhất, sau phẫu thuật bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc, ăn uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám và thay băng theo lịch hẹn, tránh giơ tay cao và hoạt động mạnh trong tuần đầu tiên, tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

Bảo Nam thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không? chi phí là bao nhiêu?Hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook