Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không?

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không? Cháu mắc phải bệnh này đã hơn 1 năm nay. Do bản tính nhút nhát, lại không có khả năng chịu đau nên cháu khá e dè khi được mọi người khuyên  nên thực hiện chữa bệnh bằng phương pháp này. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Minh Hạnh (Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn Minh Hạnh đã tin tưởng và gửi thắc mắc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không tại tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay bất kỳ cảm giác khó nào. Bạn nên đến đây để được tư vấn về cách thức thực hiện của phương pháp này một cách tỉ mỉ và chi tiết hơn.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Phẫu thuật trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau thăm khám, các bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định và loại bỏ tận chân gốc rễ các ống làm tăng tiết mồ hôi một cách nhanh chóng và chính xác. Nhờ vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại lên tới 95%, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát. Hơn nữa, điểm phẫu thuật sẽ nằm ẩn sâu dưới đường hẳn lõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu. Do đó, bạn có thể tự tin diện những chiếc áo, chiếc váy sát nách mà không lo sợ mùi hôi khó chịu sau cắt tuyến mồ hôi.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người điều trị tận gốc bệnh hôi nách, thêm tự tin trong cuộc sống. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook