Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu thời gian -

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Minh Quân, 25 tuổi. Em bị hôi nách rất nặng nên muốn cắt tuyến mồ hôi nách để tự tin hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu thời gian và có lâu hồi phục không ạ?

Minh Quân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu thời gian của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hôi nách luôn khiến cho bạn bị xa lánh, khó hòa nhập với tập thể

Hôi nách luôn khiến cho bạn bị xa lánh, khó hòa nhập với tập thể

Cắt tuyến hôi nách là một tiểu phẫu cắt bỏ những tuyến mồ hôi gây mùi và trị hôi nách triệt để. Phẫu thuật này thường được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành trong khoảng 30-45 phút một cách rất nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu. Sau khi áp dụng phương pháp này, đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tối ưu và  duy trì vĩnh viễn.

Khi đến cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được trải qua quy trình điều trị khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với các thành phần thuốc sử dụng cho phẫu thuật. Khâu này giúp đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn theo đúng dự liệu của bác sĩ.

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm căn bệnh này

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm căn bệnh này

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ dùng máy soi hiện đại xác định trước các tuyến mồ hôi cần được loại bỏ rồi khoanh vùng chúng lại. Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê rồi nhanh chóng thực hiện các thao tác chính. Vết mổ sẽ trùng với nếp nhăn trên da nách nên thao tác khâu thẩm mỹ sau khi hoàn thành sẽ giúp vết mổ liền lại mà không hề lộ sẹo.

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày, chỉ cần uống thuốc và chăm sóc vết mổ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 5-7 ngày, vết mổ sẽ lành cho bạn cảm giác thông thoáng dễ chịu và tự tin hơn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp được nhiều cho băn khoăn cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu thời gian của bạn.

Thân ái!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook