Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phụ nữ mang thai có nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không?

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết phụ nữ mang thai có nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không? Sang tháng thứ 4 bầu bí, cháu thấy vùng da dưới cánh tay của mình có mùi rất khó chịu. Cháu muốn làm phẫu thuật nhưng còn e ngại, không biết có thực hiện được không? Mong được bác sĩ tư vấn!

Minh Hà (Thanh Oai, Hà Nội)

Trả lời:

Minh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về băn khoăn phụ nữ mang thai có nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phụ nữ mang thai có nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không

Phụ nữ có thai không nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách được chỉ định không áp dụng đối với phụ nữ đang mang thai. Trong thời kỳ này, bạn có thể sử dụng các biện pháp trị bệnh hôi nách từ thiên nhiên an toàn như chanh, gừng… ngay tại nhà.

Và sau khi sinh tối thiểu là 6 tháng, bạn có thể làm phẫu thuật. Với phẫu thuật trên, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, khử mùi đến 95%. Lúc đó, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn trước khi cắt tuyến mồ hôi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì ngoài phụ nữ mang thai có nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, mời bạn liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 hoặc truy cập vào website http://trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook