Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Chào bác sĩ! Em tên là Lê Thị Hồng Anh, 20 tuổi. Em bị hôi nách khá nặng, em được biết Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, giúp trị hôi nách dứt điểm sau 1 lần điều trị duy nhất. Xin bác sĩ cho em hỏi phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách có đau không ạ?

Hồng Anh (anh…@gmail.com)

Hồng Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp chữa hôi nách hiện đại đã được Thu Cúc cập nhật và áp dụng hiệu quả. Cắt tuyến mồ hôi nách không hề đau bởi với phương pháp này, sau khi thực hiện thăm khám thực trạng hôi nách và tư vấn cách thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ khoang vùng điều trị và gây tê tại chỗ.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-co-dau-khong-1

Xóa bỏ mùi hôi nách sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn

Cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất nhẹ nhàng. Bằng những thao tác chính xác, chuyên nghiệp, phẫu thuật sẽ nhanh chóng được hoàn thành trong khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật, các tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được loại bỏ triệt để nên mùi hôi hoàn toàn biến mất mà không tái phát trở lại.

Vết mổ sẽ được mổ và khâu khéo léo trùng với đường nhăn trên da nách nên không hề lộ sẹo. Khi phẫu thuật kết thúc, bạn có thể ra về luôn trong ngày và chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Chỉ ít ngày thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, vết mổ sẽ lành trả lại cho bạn cảm giác thoáng mát, thoải mái đầy tự tin.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-co-dau-khong-2

Với các phương pháp hiện đại tại Thu Cúc, trị hôi nách không còn là vấn đề khó khăn

Ngoài cắt tuyến mồ hôi nách, tại Thu Cúc còn 2 phương pháp trị hôi nách khác cũng rất được ưa chuộng đó là: tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. 2 phương pháp này có ưu điểm là không cần phải phẫu thuật nhưng bạn cần phải thực hiện mỗi năm lần theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tùy thuộc vào độ nặng nhẹ ở bệnh hôi nách cũng như mong muốn của bạn mà khi đến điều trị, bác sĩ sẽ có những tư vấn phù hợp. Hy vọng câu trả lời trên đây đã giải đáp được băn khoăn cắt tuyến mồ hôi nách có đau không của bạn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi hân hạnh phục vụ chữa trị cho bạn.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook