Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn sau sinh

“Chẳng hiểu sao từ ngày sinh xong bé Bi tôi lại bị bệnh hôi nách. Tôi cảm thấy rất tự ti, xong vì lúc đó con còn nhỏ nên chưa có thời gian đi điều trị. Bác sĩ có thể chỉ cho tôi phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.”

(Đỗ Hồng Linh, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn như sau:

Một số chị em sau sinh phải đối mặt với căn bệnh hôi nách mặc dù trước đó chưa từng bị.

Một số chị em sau sinh phải đối mặt với căn bệnh hôi nách mặc dù trước đó chưa từng bị.

Một số chị em sau sinh phải đối mặt với căn bệnh hôi nách mặc dù trước đó chưa từng bị. Nguyên nhân chủ yếu do sự thay đổi nội tiết tố sau khi sinh con khiến bã nhờn, tuyến mồ hôi tại nách tăng cường hoạt động, kết hợp cùng với vi khuẩn gây mùi khiến nách phát ra mùi hôi khó chịu.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn sau sinh tốt nhất hiện nay là cắt tuyến mồ hôi. Bằng cách loại bỏ mọi tuyến mồ hôi tại vùng nách đồng thời ngăn chặn vi khuẩn gây mùi phát triển, bệnh hôi nách sẽ được điều trị triệt để để đến 95% chỉ sau một lần thực hiện, hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, không tái phát, không lộ sẹo phẫu thuật.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn sau sinh tốt nhất hiện nay là cắt tuyến mồ hôi.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn sau sinh tốt nhất hiện nay là cắt tuyến mồ hôi.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0964.080.999 để được tư vấn kĩ hơn hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện tại Thu Cúc đang áp dụng chương trình quà tặng “Đẹp cùng nữ sinh”, tặng bạn 30% chi phí thực hiện, thêm 5% cho sinh viên, 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Chương trình kéo dài đến hết tháng 6.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook