Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách sử dụng muối trắng như thế nào để điều trị hôi nách?

Chào bác sĩ, em nghe nói muối trắng có thể trị hôi nách. Vậy xin bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp em là sử dụng muối trắng như thế nào để điều trị hôi nách? Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Bích Hồng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “sử dụng muối trắng như thế nào để điều trị hôi nách?” như sau:

sử dụng muối trắng như thế nào để điều trị hôi nách

Muối có tính sát khuẩn và khử mùi tốt nên có thể được dùng để trị hôi nách.

Muối trắng không chỉ làm gia vị thức ăn mà nó còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi nên nhiều người đã sử dụng muối trắng để trị hôi nách. Muối trắng sẽ tiêu diệt vi khuẩn cư trú ở trên bề mặt da, giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên cơ thể một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách dùng muối trắng pha loãng hoặc muối trắng pha dấm để trị hôi nách như sau:

Dùng muối trắng pha loãng bằng cách cho 3-4 thìa muối vào cốc nước ấm và khuấy đều. Sau đó dùng bông gòn sạch thấm dung dịch trên rồi xoa đều lên xung quanh vùng nách. Sau khoảng 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch.

sử dụng muối trắng như thế nào để điều trị hôi nách

Có thể pha loãng muối với nước hoặc pha muối với dấm để trị hôi nách.

Nếu dùng muối trắng pha dấm, bạn dùng 2-3 thìa muối hòa với 1 thìa dấm trong cốc nước ấm. Sau đó dùng bông chấm đều dung dịch này lên vùng da dưới cánh tay. Bạn giữ như vậy trong vòng 5 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch.Trong dấm chứa nhiều axit hữu cơ và khi kết hợp với NaCl trong muối nó sẽ làm khô thoáng vùng nách và khử mùi hôi nách hiệu quả. Sử dụng muối trắng để trị hôi nách cho hiệu quả nhưng cần phảithực hiện thường xuyên và liên tục. Vì vậy, nếu muốn trị hôi nách vĩnh viễn bạn nên lựa chọn phương pháp khoa học, hiện đại hơn tại Bệnh viện Thu Cúc như cắt tuyến mồ hôi nách.

sử dụng muối trắng như thế nào để điều trị hôi nách

Tuy nhiên để điều trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên dùng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc.

Đây là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi tận chân rễ, ngăn không cho bệnh tái phát thường chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự khéo léo, thuần thục của các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, năng động vốn có. Khi điều trị cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng trước khi phẫu thuật và các tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, khoa học trong môi  trường tuyệt đối vô trùng nên bạn yên tâm với hiệu quả lên đến 90 – 95% mà không bị viêm nhiễm biến chứng gì.

Nếu bạn muốn được giải đáp thêm về cách sử dụng muối trắng như thế nào để điều trị hôi nách cũng như các phương pháp điều trị hôi nách hiện đại tại Thu Cúc, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi theo số hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook