Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tại sao mùi hôi nách vẫn làm phiền bạn mùa thu đông? -

Chúng ta thường nghĩ hôi nách chỉ xuất hiện vào mùa hè, tuy nhiên vào mùa thu đông mùi hôi vẫn hoạt động mạnh mẽ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân gây hôi nách

Tại sao mùi hôi nách vẫn làm phiền bạn mùa thu đông

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách

Theo các chuyên gia, nguyên nhân của hôi nách là do thành phần tuyến mồ hôi và chất bã nhờn chứa nhiều chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp, tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm hoạt động gây mùi. Khi nhiệt độ tăng, tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn hoạt động nhiều hơn, làm cho vùng nách trở nên ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây mùi.

Ngoài ra, hôi nách còn do yếu tố di truyền hoặc do sự thay đổi nội tiết tố trong giai đoạn dậy thì, phụ nữ khi mang bầu cũng có thể bị bệnh hôi nách.

Tại sao mùi hôi nách vẫn làm phiền bạn mùa thu đông?

Tại sao mùi hôi nách vẫn làm phiền bạn mùa thu đông

Vào mùa đông vùng nách không được thông thoáng nên bệnh hôi nách vẫn phát triển

Vào mùa đông, thời tiết khô hanh, nhiệt độ bên ngoài thấp nhưng nhiệt độ cơ thể vẫn luôn được giữ ấm do mặc nhiều áo. Vì thế vùng nách không được thông thoáng, tuyến mồ hôi vẫn hoạt động bình thường và toát ra mùi hôi khó chịu. Đó là lý do tại sao, vào mùa đông, mùi hôi nách vẫn luôn làm phiền bạn, khiến bạn thiếu tự tin trước mọi người.

Làm thế nào để giải quyết triệt để mùi hôi nách?

Tại sao mùi hôi nách vẫn làm phiền bạn mùa thu đông

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả nhanh chóng, lâu dài

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi ở vùng nách. Để điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, cho hiệu quả lâu dài bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ điều trị bệnh hôi nách được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, các biện pháp được áp dụng trong điều trị bệnh hôi nách gồm tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi hoặc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của bạn, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định phương pháp, điều trị an toàn, phù hợp. Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thực hiện điều trị hôi nách bằng các công nghệ hiện đại nhất, cho hiệu quả tối ưu. Nếu bạn đang có vấn đề về bệnh hôi nách, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook