Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thời gian cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu?

Chào bác sĩ!

Em có ngoại hình khá xinh xắn và ưa nhìn. Tuy nhiên, em lại bị mắc chứng bệnh tăng tiết mồ hôi. Vì vậy, mỗi khi mặc quần áo bí, mùi cơ thể khiến em cảm thấy vô cùng xấu hổ và tự ti. Em được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi vô cùng hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ: Thời gian cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra trong bao lâu? Em xin cảm ơn!

(Thùy Chi- Bạch Mai- Hà Nội)

Chào Thùy Chi!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi: Thời gian cắt tuyến mồ hô nách trong bao lâu? Xin trả lời bạn như sau:

Một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc diễn ra trong vòng 60 phút.

Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ được chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành các bước cắt tuyến mồ hôi nách hoànchỉnh bao gồm: thăm khám tư vấn, gây tê và thao tác phẫu thuật chi tiết.

thoi gian cat tuyen mo hoi nach

Thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc rất nhanh chóng và vô cùng an toàn.

Hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, khách hàng đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ được tận hưởng các dịch vụ hàng đầu, mà còn được trải nghiệm không gian điều trị sang trọng, hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế tiên tiến. Quy trình được thực hiện một cách khoa học, trong môi trường phẫu thuật vô khuẩn, giúp khách hàng ngăn ngừa tối đa khả năng viêm nhiễm, và biến chứng. Trước khi tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe và tình trạng bệnh để xác định hướng điều trị phù hợp. Hậu phẫu, kết hợp với sự hướng dẫn chăm sóc tại nhà chi tiết của bác sĩ, khách hàng sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Mùi hôi cơ thể gây khó chịu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cho bạn sư tự tin, sẵn sàng tiếp nhận và tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook