Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thời gian phục hồi sức khỏe sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

Tôi bị hôi nách thời gian dài và luôn bị ám ảnh bởi căn bệnh này nên rất muốn đi chữa một lần cho dứt điểm. Tôi nghe nói có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách rất hữu hiệu nhưng vẫn còn phân vân một số điều. Xin bác sĩ cho biết, cần bao nhiêu thời gian để hồi phục sức khỏe sau khi cắt tuyến mồ hôi nách?

(Lan Tường – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc thông qua hệ thống tương tác trên website: trihoinachantoan.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “cần bao nhiêu thời gian để hồi phục sức khỏe sau khi cắt tuyến mồ hôi”của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống mồ hôi ở dưới nách, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Do đó, hiệu quả điều trị lên đến 90% và không lo bệnh tái phát. Khi cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn yên tâm bởi trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều và quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo vệ sinh và an toàn của Bộ Y tế nên tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng. Các bác sĩ Thu Cúc có kinh nghiệm và chuyên môn cao xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi cần cắt bỏ, đồng thời tao tác thực hiện của bác sĩ nhanh chóng, dứt khoát, tiết kiệm được thời gian thực hiện tiểu phẫu.

thời gian để hồi phục sức khỏe sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

Để trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sau khi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể ra về nghỉ ngơi và tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của Bác sỹ và cắt chỉ sau 7 ngày. Cắt tuyến mồ hôi là một tiểu phẫu nên bạn có thể tham gia các sinh hoạt bình thường một cách nhẹ nhàng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe.

Bạn chỉ cần tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước, tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu và sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu để tránh bị sẹo.

thời gian để hồi phục sức khỏe sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

Nên kiêng thịt gà, rau muống…một thời gian sau điều trị hôi nách để phòng sẹo.

Để có hiệu quả điều trị cao, bạn nên lựa chọn những bệnh viện uy tín như Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook