Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox cần chú ý những gì, Chú ý những điều gì???

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi tiêm botox trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng còn thắc mắc một số vấn đề. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi biết, tiêm botox cần chú ý những gì? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Lý – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “tiêm botox cần chú ý những gì?” của bạn như  sau:

tiêm botox cần chú ý những gì

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi điều trị để loại trừ trường hợp chống chỉ định.

Bệnh hôi nách có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày. Để chấm dứt ngay tình trạng này một cách nhanh chóng, hiệu quả thì tiêm botox trị hôi nách là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, khi tiêm botox cũng cần chống chỉ định với một số trường hợp sau:

– Phụ nữ đang mang thai

– Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt

– Người mắc các bệnh về tâm lý, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

– Đang trong quá trình điều trị bằng các loại thuốc nằm trong danh mục không được phép sử dụng trước khi tiêm botox.

tiêm botox cần chú ý những gì

Tiêm botox hiện là phương pháp điều trị hôi nách nhanh chóng nhất, có hiệu quả ngay lập tức ngay sau khi tiêm xong.

Sau khi quan sát kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách một cách chuẩn xác nhất để tiêm botox vào bên trong với liều lượng phù hợp, nhằm ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi và “khóa” chặt các tuyến mồ hôi. Thao tác của bác sĩ thuần thục, nhanh chóng nên khách hàng không đau đớn, không gây ra viêm nhiễm, biến chứng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý chăm sóc vết tiêm theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh tối đa không để nước tiếp xúc với vị trí tiêm Botox, dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết tiêm tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng. Bạn cũng nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu (đề phòng sưng hay phù nề), hạn chế giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả hoàn hảo nhất.

tiêm botox cần chú ý những gì

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc vết tiêm cho bạn.

Để biết thêm thông tin “tiêm botox cần chú ý những gì?”, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook