Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox có trị hôi nách vĩnh viễn được không | BV Thu Cúc

 Chào bác sĩ. Tôi bị bệnh hôi nách và muốn trị dứt điểm căn bệnh này. Tôi có nghe nói bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả, trong đó có tiêm botox. Xin bác sĩ có thể cho tôi biết, tiêm botox có trị hôi nách vĩnh viễn được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Hà – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi tiêm botox có trị hôi nách vĩnh viễn được không?” của bạn như sau:

tiêm botox có trị hôi nách vĩnh viễn được không

Tiêm botox chỉ có thể trị hôi nách trong một thời gian nhất định, sau 6 – 8 tháng cần đi tiêm lại.

Nguyên nhân gây nên mùi khó chịu dưới cánh tay là do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh cùng với sự tác động của các vi khuẩn trên da. Hiện nay có nhiều người lựa chọn các phương pháp trị hôi nách , trong đó có phương pháp tiêm  botox trị hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) công nhận hiệu quả và an toàn trong điều trị tuyến mồ hôi gây mùi.

Botox là một chất đạm thiên nhiên được chiết xuất từ một loại vi khuẩn có ích, khi tiêm vào cơ thể sẽ nhanh chóng làm giảm lượng mồ hôi tiết ra từ các tuyến quanh đó. Điểm vượt trội nhất của phương pháp này là không cần phẫu thuật nên không đau đớn và không để lại sẹo.

tiêm botox có trị hôi nách vĩnh viễn được không

Để trị hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại BV Thu Cúc.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn tiêm botox để trị hôi nách thì bạn cần phải tiến hành tiêm lại sau 6 – 8 tháng để duy trì hiệu quả điều trị. Do đó, nếu muốn trị bệnh này vĩnh viễn thì bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đây là phương pháp khử mùi hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95%. Dựa trên bản vẽ tuyến apocrine, các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ và cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu bên trong hố nách. Như vậy, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển cũng như hoạt động trở lại.

tiêm botox có trị hôi nách vĩnh viễn được không

Bạn nên đến bệnh viện Thu Cúc để thăm khám để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề bác sĩ có thâm niên trong nghề thực hiện thao tác nhanh gọn, chính xác. Sau tiểu phẫu, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook