Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox hết bao nhiêu tiền tại BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, tôi muốn đi tiêm botox trị hôi nách ở bệnh viện Thu Cúc nhưng còn phân vân không biết tiêm botox hết bao nhiêu tiền. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

 (Minh Hương – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thư đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi Tiêm botox hết bao nhiêu tiền” của bạn như sau:

tiêm botox hết bao nhiêu tiền

Khóa tuyến mồ hôi tạm thời bằng tiêm botox cho hiệu quả nhanh chóng.

Tiêm botox là một thủ thuật đơn giản, dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi, các bác sĩ Thu Cúc với tay nghề khéo léo tỉ mỉ sẽ tiêm một lượng botox cần thiết vào vùng nách nhằm ức chế tuyến mồ hôi mà không gây xâm lấn các vùng lân cận. Đây là một phương pháp khóa tuyến mồ hôi được nhiều bạn tin dùng, nhất là những người mới bị hoặc ngại phẫu thuật. Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Thành phần của chất botox được sử dụng tại Thu Cúc đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nên tuyệt đối không nguy hại về lâu dài cho sức khỏe. Bên cạnh đó, với thao tác của bác sĩ thuần thục, nhanh chóng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng phương pháp này mà không đau đớn, không gây ra viêm nhiễm, biến chứng.

tiêm botox hết bao nhiêu tiền

Tiêm botox tại bệnh viện Thu Cúc có mức giá phù hợp nhất.

Với mong muốn tạo cơ hội cho khách hàng được sử dụng dịch vụ điều trị chất lượng cao mà giá cả phải chăng, do đó, bảng giá tiêm botox trị hôi nách ở Thu Cúc luôn ở mức phù hợp. Chỉ với 10 triệu đồng, bạn đã có thể tự tin loại bỏ mùi hôi nách của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Ngoài ra, dịch vụ y tế của bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và không gian sang trọng sẽ khiến bạn cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu.

tiêm botox hết bao nhiêu tiền

Dịch vụ y tế của bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự phục vụ chu đáo, tận tình và không gian sang trọng sẽ khiến bạn cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu.

Sau khi tiêm botox, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem quá nhiều, không đau, không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ thoa thuốc chống nhiễm trùng và hướng dẫn tận tình cách chăm sóc vết tiêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiêm botox hết bao nhiêu tiền của bạn, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook