Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox hiệu quả trong bao lâu?

Chào bác sĩ, tôi đang muốn điều trị hôi nách bằng tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết tiêm botox hiệu quả trong bao lâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Ngân Thương – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi tiêm botox hiệu quả trong bao lâu của bạn như sau:

tiêm botox hiệu quả trong bao lâu

Tiêm botox hiện là phương pháp điều trị hôi nách nhanh chóng nhất, có hiệu quả lập tức ngay sau khi tiêm xong.

Để ngăn cho tuyến mồ hôi tăng tiết dịch, cách đơn giản nhất đó là tiêm botox. Botox là chất đạm do vi khuẩn clostridium botulinum tiết ra, khi tiêm trực tiếp vào vùng cần điều trị sẽ có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi làm cho mùi hôi nách biến mất ngay sau đó. Hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc, thuốc botox được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã được kiểm định chất lượng, an toàn với đối tượng tiếp nhận điều trị nên bạn hoàn toàn yên tâm với hiệu quả lên đến 90%.

tiêm botox hiệu quả trong bao lâu

Đây là một thủ thuật đơn giản, có hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định.

Đây là một thủ thuật đơn giản, có hiệu quả nhanh chóng, và không để lại sẹo. Sau khi tiêm botox, bạn sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn và có thể ra về, tham gia các sinh hoạt bình thường. Tiêm botox có tác dụng trong thời gian 6 – 8 tháng, sau đó bạn nên tiêm lại để duy trì hiệu quả điều trị tốt nhất.

tiêm botox hiệu quả trong bao lâu

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và tiêm botox lại sau 6 -8 tháng.

Để giải đáp thắc mắc tiêm botox hiệu quả trong bao lâu, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và nhận được sự tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook