Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách bao nhiêu tiền tại Thu Cúc?

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thùy Linh, 22 tuổi. Em bị mắc chứng hôi nách nặng, em có nghe nói  tiên botox trị hôi rất tốt, bác sĩ cho em hỏi tiêm botox trị hôi nách bao nhiêu tiền tại Thu Cúc ạ? Em cảm ơn!

Thùy Linh (linh… @gmail.com)

Thùy linh thân mến! Chúng tôi rất hiểu những tâm tư về căn bệnh hôi nách của bạn, với câu hỏi tiêm botox trị hôi nách bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở rất nhiều mọi người, gây nên những cản trở không đáng có trong sinh hoạt cá nhân cũng như trong giao tiếp thường ngày. Do vậy, điều trị hôi nách là điều rất cần thiết. Hôi nách ở mỗi người tuy biểu hiện bệnh giống nhau nhưng lại có nguyên nhân khác nhau. Tại Thu Cúc, dựa vào các thăm khám, các bác sĩ sẽ tìm nguyên nhân gây bệnh, từ đó chọn cho bạn phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất.

tiem-botox-tri-hoi-nach-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-1

Không mũi hôi nách cho bạn hoàn toàn tự tin

Tiêm botox là một trong những phương pháp trị hôi nách hiệu quả thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị hôi nách vào năm 2004. Với phương pháp này, quy trình thực hiện rất nhanh, đơn giản và hiệu quả. Đầu tiên bác sỹ của Thu Cúc sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng về phương pháp tiêm botox điều trị hôi nách. Sau đó, khoanh vùng nách cần điều trị, và tiêm botox tại chỗ gây ức chế tiết tuyến mồ hôi nách của bạn cho mùi khó chịu dưới cánh tay biến mất.

tiem-botox-tri-hoi-nach-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-2

Loại bỏ hoàn toàn hôi nách giúp bạn tự tin hơn bao giờ hết

Tiêm botox trị hôi nách có ưu điểm là thực hiện rất nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả đến 95%. Với phương pháp này, kết quả kéo dài được trong vòng 12 tháng, nên để hiệu quả trị hôi nách cao nhất, khách hàng sẽ có liệu trình điều trị 1 lần/năm.

Ngoài phương pháp trị hôi nách bằng botox, hiện nay tại Thu Cúc cũng có 2 phương pháp trị hôi nách khác đó là: cắt tuyến mồ hôi trị hôi nách và trị hôi nách bằng công nghệ đôc quyền Vaser Lipo mang lại hiệu quả vượt trội. Mỗi tình trạng bệnh khác nhau thì phương pháp chữa trị cũng sẽ khác nhau, do vậy để được biết phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn, mời Thùy Linh đến trực tiếp Thu Cúc thăm khám và tư vấn.

Thân ái!

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook