Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em gái tôi gần đây mắc phải bệnh hôi nách nên luôn tự ti, mặc cảm. Gia đình tôi muốn đưa em đi tiêm botox trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng không rõ tiêm botox trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Minh Châu – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “tiêm botox trị hôi nách hết bao nhiêu tiền của bạn như sau:

tiêm botox trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Tiêm botox là cách điều trị hôi nách không cần phẫu thuật nên không đau đớn và không để lại sẹo, có tác dụng ngay tức khi sau khi tiêm.

Tiêm botox là một trong những phương pháp trị hôi nách nhanh chóng, thuận tiện, không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà mang lại hiệu quả ngay sau khi tiêm. Với tính ưu việt này, tiêm botox được nhiều người sử dụng, đặc biệt phù hợp với những người mới bị như em gái bạn. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ để vẽ chính xác tuyến mồ hôi, giúp xác định vị trí tiêm chuẩn xác, tránh ảnh hưởng những vùng lân cận. Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp với mức chi phí phù hợp. Do đó, hiện nay chi phí cho một lần tiêm botox trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là 10 triệu đồng.

tiêm botox trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Tiêm botox trị hôi nách ở Thu Cúc có mức giá 10 triệu đồng một lần tiêm.

Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi sẽ khiến bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm điều trị bằng tiêm botox mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe bởi thuốc botox sử dụng ở Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ, đã được các tổ chức y tế kiểm định về chất lương. Đồng thời, lượng botox tiêm vào vùng điều trị chỉ với liều lượng nhỏ, đủ để khóa tuyến mồ hôi mà không tác động lên những vùng khác trên cơ thể.

tiêm botox trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Bạn nên đưa em gái đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Để được giải đáp thắc mắc “tiêm botox trị hôi nách hết bao nhiêu tiền”, bạn có thể đưa em gái trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận những thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook