Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm tuyến mồ hôi nách được bao lâu? -

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thị Hải Yến, 20 tuổi. Em được biết rất nhiều sợ phẫu thuật đã chọn chữa hôi nách bằng phương pháp tiêm botox tại Thu Cúc. Em muốn biết tiêm tuyến mồ hôi nách được bao lâu và quy trình thực hiện ra sao ạ? Em xin cảm ơn!

Hải Yến (yen…@gmail.com)

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn tiêm tuyến mồ hôi nách được bao lâu và quy trình thực hiện ra sao của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Thu Cúc -địa chỉ trị hôi nách uy tín

Thu Cúc -địa chỉ trị hôi nách uy tín

Tiêm tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với phương pháp này, bạn sẽ được tiêm trực tiếp liều lượng phù hợp botox vào vùng cần được điều trị. Ưu điểm vượt trội của tiêm botox là nhanh gọn, không đau, không cần kiêng khem sau thực hiện. Hiệu quả kéo dài trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tuy là phương pháp điều trị không phẫu thuật nhưng tiêm botox cũng được Thu Cúc thực hiện theo quy trình khoa học rất an toàn. Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng bệnh. Thông qua đánh giá trực diện và thông qua máy siêu âm, các tuyến mồ hôi gây mùi của bạn sẽ được xác định một cách chính xác.

Tiêm botox - 1 trong những phương pháp điều trị hôi nách được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Tiêm botox – 1 trong những phương pháp điều trị hôi nách được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe để đảm bảo botox không gây bất cứ kích ứng nào. Chỉ khi sức khỏe đạt tiêu chuẩn, liệu trình điều trị chính mới được tiến hành. Sau đó, bác sĩ sẽ khử trùng nách, đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng nách và gây tê tại chỗ. Nhờ lượng thuốc gây tê này mà trong khoảng thời gian từ 20-30 phút điều trị, bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho băn khoăn ” tiêm tuyến mồ hôi nách được bao lâu và quy trình thực hiện ra sao” của bạn. Hiện tại, để phục vụ hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh cũng như làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Hân hạnh chào đón phục vụ chữa trị cho bạn.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook