Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị hôi nách bằng cơm nóng có hết không?

“Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói dùng cơm nóng lăn vào vùng nách có thể trị được hôi nách. Không biết trên thực tế, cách trị hôi nách bằng cơm nóng có hết không?”

(Thu Dương, 40 tuổi, Quan Hoa, Hà Nội)

Xin chào Thu Dương,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trị hôi nách bằng cơm nóng có hết không của chị một cách đầy đủ nhất.

Dùng cơm nóng để trị hôi nách là một trong những cách điều trị bệnh theo kinh nghiệm dân gian truyền lại. Sau khi cơm chín, lấy một ít cơm rồi vo lại thành nắm cơm nhỏ. Dùng nắm cơm này lăn đều vào hốc nách cho đến khi cơm nguội là được. Theo lý thuyết, cơm nóng sẽ ức chế tuyến mồ hôi gây mùi, hạn chế sự tăng tiết mồ hôi.

Phương pháp này cần phải được thực hiện thường xuyên, liên tục trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả bước đầu. Tuy nhiên, trên thực tế, cách điều trị này không thể trị dứt điểm bệnh hôi nách. Khi dừng thực hiện trong một khoảng thời gian, bệnh hôi nách lại quay trở lại và tiếp tục gây ra nỗi phiền muộn cho người bệnh.

Trị hôi nách bằng cơm nóng có hết không

Cơm nóng không thể trị dứt điểm bệnh hôi nách

Do vậy, để hạn chế việc tốn thời gian thực hiện mà không thực sự có được hiệu quả tích cực, Thu Cúc khuyên bạn nên tìm đến các phương pháp trị bệnh tiên tiến và hiện đại hơn. Với trường hợp nhẹ, tiêm  botox và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo sẽ ức chế sự tăng tiết của tuyến mồ hôi ngay lập tức. Ngay sau khi tiêm hay thực hiện hút tuyến đã có thể thoải mái tham gia vận động. Với những trường hợp bệnh nặng hơn, mùi mồ hôi nồng đậm hơn, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Phẫu thuật sẽ loại bỏ tác nhân chính gây mùi, cho hiệu quả điều trị lên đến 95% và bệnh không còn khả năng tái phát.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở điều trị đầu tiên tiếp nhận các phương pháp trị bệnh tiên tiến này trên địa bàn Hà Nội. Ngoài việc cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại, thuốc và sản phẩm trị liệu đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc còn được đảm bảo thực hiện điều trị trong môi trường vô trùng, khép kín tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm. Đồng thời, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện. Do đó, kết quả và chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đánh giá rất cao.

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng với mức giá ưu đãi. Cụ thể, từ 1/12/2014  – 31/12/2014, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng cho tất cả khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách với mức giá giảm 20% trên hóa đơn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website trihoinachantoan.com hoặc theo các chỉ dẫn sau:

BNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC T THU CÚC 

Khoa Phu thut thm m

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn

Thm m Thu Cúc 1:

Địa ch: 57 Nguyn Khc Hiếu, Ba Đình, Hà Ni

Điện thoại: 0904.514.266

Thm m Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook