Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng tiêm botox bao nhiêu liệu trình thì khỏi? -

Chào bác sĩ. Tôi tên là Hoàng Văn Minh 32 tuổi. Hiện nay tôi vẫn chưa lập gia đình. Tôi không biết lý do vì sao tôi qua nhiều mối tình nhưng tất cả đều rất chóng vánh, các cô gái rời đi mà không cho tôi lý do tại sao. Tôi nghĩ rằng có thể là do tôi bị hôi nách nặng quá. Tôi muốn hỏi trị hôi nách bằng tiêm botox bao nhiêu liệu trình thì khỏi ạ? Tôi xin cảm ơn!

Văn Minh (Thanh Hóa)

Văn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “trị hôi nách bằng tiêm botox bao nhiêu liệu trình thì khỏi” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Trị hôi nách là mong muốn chung của rất nhiều người

Trị hôi nách là mong muốn chung của rất nhiều người

Hiện nay để thực hiện điều trị hôi nách hiệu quả cao, Thu Cúc có 3 phương pháp trị hôi nách khác nhau đó là: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách và tiêm botox… Riêng đối với phương pháp tiêm botox, mỗi lần điều trị sẽ giúp ức chế mồ hôi trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau đó bạn cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ. Thường khi áp dụng phương pháp này, bạn cần điều trị hàng năm mới có thể ngăn chặn được sự tái phát của mùi hôi.

Thu Cúc - địa chỉ trị hôi nách lấy lại phong độ cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách lấy lại phong độ cho bạn

Nếu như bạn đang tìm kiếm phương pháp trị hôi nách dứt điểm sau 1 lần điều trị duy nhất thì phương pháp cắt tuyến mồ hôi và phương pháp hút tuyến mồ hôi là 2 lựa chọn tốt. Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi, bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp nhăn trên da bác sĩ sẽ lấy đi toàn bộ các tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da sau đó khâu thẩm mỹ lại. Do vậy, chỉ với một lần điều trị bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi mồ hôi khó chịu dưới nách nữa. Với phương pháp hút tuyến mồ hôi, Thu Cúc sẽ dùng công nghệ Vaser Lipo hút chân tuyến mồ hôi loại bỏ nguyên nhân gây mùi cho bạn do vậy hiệu quả cũng rất lâu dài.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời Văn Minh đến trực tiếp 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook