Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng tiêm botox

Tôi năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh của một công ty tại Hà Nội. Từ đợt nắng nóng vừa rồi, tôi phát hiện mình bị bệnh hôi nách, hiện tại tôi vẫn đang nhờ đến sự hỗ trợ của các loại lăn khử mùi và nước hoa để làm át mùi hôi. Tuy nhiên tôi biết đây không phải là biện pháp lâu dài cho căn bệnh này.

Công việc của tôi rất bận rộn, phải di chuyển thường xuyên và gặp gỡ nhiều khách hàng nên thời gian rảnh khá ít. Cô bạn đồng nghiệp mách cho tôi cách điều trị nhanh chóng bằng tiêm botox tại bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi trị hôi nách bằng tiêm botox có khỏi vĩnh viễn được không? Cảm ơn bác sĩ.

(ngocanh….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thư về hộp thư trực tuyến của Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách bằng tiêm botox cho hiệu quả ngay sau thực hiện

Trị hôi nách bằng tiêm botox cho hiệu quả ngay sau thực hiện

Trị hôi nách bằng tiêm botox là phương pháp sử dụng một loại chất đạm thiên nhiên có tác dụng làm đầy, tác động lên các bó cơ giúp ức chế tuyến mồ hôi.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như không xâm lấn, không gây đau, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 15 – 20 phút, hiệu quả ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này cho hiệu quả từ 6 - 8 tháng

Phương pháp này cho hiệu quả từ 6 – 8 tháng

Tuy nhiên trị hôi nách bằng tiêm botox có nhược điểm là chỉ cho hiệu quả kéo dài từ 6 – 8 tháng tùy cơ địa mỗi người. Do đó sau một thời gian nhất định, bạn cần quay lại và tiếp tục thực hiện để duy trì hiệu quả. Nếu muốn điều trị hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi.

Mọi chi tiết thắc mắc xin gọi về số hotline 0966646155  để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook