Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả trong bao lâu?

Chào bác sĩ. Con gái tôi bị hôi nách nên cháu rất ngại tiếp xúc với mọi người. Tôi muốn đưa cháu đi chữa trị cho dứt điểm. Tôi nghe mọi người nói ở bệnh viện Thu Cúc có phương pháp tiêm botox trị hôi nách nhanh chóng. Xin bác sĩ cho tôi biết, trị hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả trong bao lâu? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Khang – Hải Dương)

 Trả lời

Chào bạn

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn trên hệ thống tương tác website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Trị hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả trong bao lâu?” của bạn như sau:

Tiêm botox trị hôi nách có hiệu quả trong bao lâu

Trị hôi nách bằng tiêm botox có hiệu quả 6 – 8 tháng

Bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn phát triển bất thường, vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển mạnh ở vùng da này gây nên mùi hôi khó chịu. Để điều trị bệnh nhanh chóng, người ta thường dùng phương pháp điều trị hôi nách bằng tiêm botox.

Tiêm botox là phương pháp tiêm trực tiếp vào vùng nách chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum nhằm ức chế tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây đau. Phương pháp này có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng, không đau đớn và có thể sinh hoạt bình thường được ngay sau khi tiêm.

Tuy nhiên, trị hôi nách bằng tiêm botox chỉ cho hiệu quả trong vòng 6 – 8 tháng. Sau thời gian này, bạn cần phải tiêm lại để duy trì hiệu quả điều trị.

trị hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả trong bao lâu

Bạn có thể hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở các cơ sở chuyên khoa uy tín như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Do đó, nếu bạn cảm thấy phương pháp này không có tác dụng lâu dài như mong muốn, bạn có thể tham khảo công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là một trong những phương pháp trị bệnh hôi nách đang được sử dụng nhiều trên thế giới vì độ an toàn và hiệu quả của nó. Với phương pháp này, các mô tuyến bị phá vỡ liên kết bằng năng lượng sóng siêu âm tần số cao và được hút ra ngoài bằng dụng cụ đặc biệt siêu nhỏ mà không gây tổn thương các vùng lân cận.

trị hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả trong bao lâu

Bạn sẽ không còn nỗi lo nặng mùi khi điều trị hôi nách tại BV Thu Cúc

Các bác sĩ Thu Cúc có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo nặng mùi một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị bệnh hôi nách, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook