Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi là Hoàng Anh Quân, năm nay tôi 30 tuổi. Tôi bị hôi nách bẩm sinh, đã chữa trị bằng nhiều phương pháp dân gian nhưng không khỏi. Mỗi khi đi với bạn bè, tôi rất e ngại chứng hôi nách của mình. Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có thể chữa trị hôi nách dứt điểm, điều này đúng không thưa bác sĩ? Nếu đúng như vậy thì ở Thu Cúc, trị hôi nách bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoàng Quân (quan…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Quân! Chúng tôi rất thông cảm và thấu hiểu cho nỗi khổ tâm về chứng hôi nách của bạn.Hôi nách quả thực là nguyên nhân gây nên nỗi ám ảnh cho nhiều người, và hạn chế các mối quan hệ xã hội của mỗi chúng ta.

tri-hoi-nach-bao-nhieu-tien-1

Hôi nách là “kẻ thù” lớn nhất, ngăn cản sự tốt đẹp trong các giao tiếp xã hội.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi của bạn, chúng tôi vui mừng chia sẻ với bạn về 3 biện pháp trị hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc gồm có:

-Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox: Với phương pháp này các bác sĩ sẽ chỉ định vùng cần được điều trị cho bạn, sau đó tiến hành tiêm botox tại chỗ để ngăn chặn tiết mồ hôi ở nách. Phương pháp này cho kết quả đạt 95% và yêu cầu thực hiện 1 năm 1 lần với chi phí mỗi lần 10 triệu đồng.

-Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách: Đây là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Với một lần điều trị, cách làm này sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. chi phí thực hiện là 12 triệu đồng.

Trị hôi nách bằng vaser lipo: Đây là phương pháp dùng thiết bị vaser lipo có đính kèm camera để xác định chân tuyến mồ hôi nách, sau đó tiến hành loại bỏ dứt điểm tuyến mồ hôi mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh với mức giá là 8 triệu đồng.

tri-hoi-nach-bao-nhieu-tien-5

Trị hôi nách hiệu quả, mang lại tự tin cho bạn.

Với 3 phương pháp tối ưu trên trị hôi nách hiệu quả trên của Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn có được sự tự tin về cơ thể mình mọt cách tuyệt đối ở mọi lúc mọi nơi và giúp cho những giao tiếp của bạn trở nên thuận lợi hơn nữa. Để được biết thông tin chi tiết hơn, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và điều trị.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook