Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách có tốn nhiều thời gian không

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Minh Duy, 18 tuổi. Em cảm thấy rất mất phong độ vì mùi hôi nách của bản thân, đặc biệt là mỗi lần gặp gỡ các bạn nữ. Em được biết Thu Cúc có thể trị hôi nách dứt điểm, em muốn biết trị hôi nách có tốn nhiều thời gian không ạ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn!

Duy Minh (Minh…@gmail.com)

Duy Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi trị hôi nách có tốn nhiều thời gian không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu và được biết, hiện nay Thu Cúc có các phương pháp trị hôi nách rất hiệu quả được đông đảo khách hàng trong cả nước lựa chọn bao gồm: cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có liệu trình điều trị không giống nhau.

tri-hoi-nach-co-ton-nhieu-thoi-gia-khong-1

Chuyên gia tại Thu Cúc tư vấn về nguyên nhân và các phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Trong số các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp cho hiệu quả nhanh và vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành khám tuyến mồ hôi dưới nách của bạn, sau đó thực hiện loại bỏ triệt để. Bởi tuyến mồ hôi nách là nguyên nhân chính trực tiếp gây nên mùi khó chịu, nên sau khi được cắt bỏ, nách của bạn sẽ hoàn toàn trở về trạng thái dễ chịu, hoàn toàn không còn mùi hôi. Qúa trình phẫu thuật sẽ được hoàn thành trong khoảng 45-60 phút. Sau khi điều trị, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết mổ ăn khớp với nếp nhăn trên da nên không hề lộ sẹo.

tri-hoi-nach-co-ton-nhieu-thoi-gia-khong-2

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Bên cạnh phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách thì tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cũng là cách trị liệu được nhiều người lựa chọn. Với 2 phương pháp này, khách hàng của Thu Cúc sẽ được đặt lịch hẹn thực hiện lại theo chỉ định của bác sĩ. Tùy vào tình trạng hôi nách cũng như mong muốn ở mỗi người mà khi đến Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn sao cho phù hợp nhất.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho câu hỏi trị hôi nách có tốn nhiều thời gian không của bạn. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu tại đây.

Thân ái!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook