Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và có an toàn không -

Chào bác sỹ! tôi là Minh, 30 tuổi, ở Hà Nội. Tôi bị hôi nách từ bé, đã dùng rất nhiều phương pháp để chữa nhưng không khỏi. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có thể chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ cao cho hiệu quả vĩnh viễn. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi về công nghệ trị hôi nách của quý bệnh viện? Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và có an toàn không? Tôi xin cảm ơn!

Hoàng Minh (minh…@gmail.com)

Hoàng Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư thucuc@hospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi trị hôi nách bao nhiêu tiền và có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hôi nách, căn bệnh khó nói gây nên nhiều cản trở trong cuộc sống của "khổ chủ"

Hôi nách, căn bệnh khó nói gây nên nhiều cản trở trong cuộc sống của “khổ chủ”

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ trị hôi nách của bệnh viện Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, hiện tại, BV Thu Cúc đang áp dụng rất thành công các phương pháp trị hôi nách hiện đại bao gồm cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox, hút mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo. Các phương pháp hiện đại này được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả điều trị.

Có thể nói những phương pháp này đã  và đang cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Khi đến với Thu Cúc, dù bạn chọn trị hôi nách phẫu thuật hay không phẫu thuật, quá trình điều trị đều diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị xong, khách hàng có thể tự ra về và vận động nhẹ bình thường.

Bệnh viện Thu Cúc - địa chỉ trị hôi nách hiệu quả và an toàn cho bạn

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách hiệu quả và an toàn cho bạn

Trị hôi nách bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn của không ít bệnh nhân hôi nách khi có ý muốn điều trị bằng các phương pháp tại Thu Cúc. Tùy vào tình trạng bệnh cũng như phương pháp được lựa chọn khác nhau mà chi phí điều trị cũng không giống nhau. Cụ thể là: cắt tuyến mồ hôi nách 12 triệu, tiêm botox 10 triệu/ 1 lần (phương pháp này cần thực hiện 1 năm 1 lần),  hút mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser lipo 12 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook