Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tại Thu Cúc có đau không? -

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách rất nhiều năm nay. Dù đã thử qua nhiều cách khác nhau nhưng hiệu quả đều không được như ý. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có một số cách trị hôi nách đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Xin bác sĩ cho em hỏi trị hôi nách tại Thu Cúc có đau không và hiệu quả ra sao ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Hải An (Nam Định)

Hải An thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi trị hôi nách tại Thu Cúc có đau không và hiệu quả ra sao của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hôi nách - nỗi ám ảnh chung đối với nhiều người

Hôi nách – nỗi ám ảnh chung đối với nhiều người

Giống như bạn, nhiều người trước khi đến Thu Cúc đã thử qua rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng đều không đạt được hiệu quả mong muốn. Hiểu được tâm lý e ngại khi mắc bệnh hôi nách ở tất cả mọi người nói chung, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Khi đến đây, bạn có thể chọn một trong số những phương pháp sau: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách, tiêm botox.

Trong số các phương pháp nêu trên thì có cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi nách là 2 phương pháp có phẫu thuật, còn tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật. Khi thực hiện trị hôi nách tại Thu Cúc dù bạn chọn phẫu thuật hay không phẫu thuật thì trước điều trị bạn cũng sẽ đều được gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp nên quá trình điều trị sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu.

Thu Cúc - địa chỉ trị hôi nách cho hiệu quả tối ưu

Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách cho hiệu quả tối ưu

Mỗi phương pháp điều trị khác nhau thì hiệu quả sau điều trị cũng có những khác biệt nhất định. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi nách có hiệu quả lâu dài hơn. Tùy thuộc vào cơ địa của bạn mà kết quả có thể vĩnh viễn. Còn đối với tiêm botox, kết quả sẽ được duy trì trong khoảng 6-12 tháng, sau đó bạn cần điều trị lại định kì theo lịch hẹn của bác sĩ. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho câu hỏi “trị hôi nách tại Thu Cúc có đau không và hiệu quả ra sao” của bạn. Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook