Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tại Thu Cúc vượt trội như thế nào so với chữa tự nhiên? -

Chào bác sĩ! Em tên là Lê Văn Cường, 24 tuổi. Em được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều cách trị hôi nách hiện đại. Hiện tại em đang áp dụng một số biện pháp tự nhiên nên em muốn hỏi trị hôi nách tại Thu Cúc vượt trội như thế nào so với chữa tự nhiên ạ? Em xin cảm ơn!

Lê Cường (cuong…@gmail.com)

Lê Cường thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Trị hôi nách tại Thu Cúc vượt trội như thế nào so với chữa tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Điều trị hôi nách tại Thu Cúc luôn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Điều trị hôi nách tại Thu Cúc luôn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Đúng như bạn được biết, hiện tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao khác nhau bao gồm: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách, tiêm botox. Mỗi phương pháp khác nhau thì có cách thực hiện không giống nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chúng đều có những điểm chung khác với trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên đó là:

Thời gian điều trị nhanh gọn

Tất cả những phương pháp trên, trừ phương pháp tiêm botox làm ức chế tuyến mồ hôi phải thực hiện hàng năm (mỗi lần điều trị có kết quả kéo dài từ 6-12 tháng tùy vào cơ địa từng người), các phương pháp còn lại đều cho kết quả vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Trong khi đó, với các phương pháp tự nhiên, bạn sẽ cần tốn rất nhiều thời gian và sẽ không bao giờ dứt điểm được.

Hiệu quả đối với mọi lứa tuổi

Với cách điều trị chuyên khoa, bạn sẽ khỏi hôi nách nhanh chóng

Với cách điều trị chuyên khoa, bạn sẽ khỏi hôi nách nhanh chóng

Những phương pháp điều trị tại Thu Cúc có thể áp dụng cho mọi khách hàng có độ tuổi từ 18 trở đi. Trong khi đó, với những phương pháp tự nhiên, ở một số độ tuổi sẽ kém có tác dụng hơn rất nhiều. Đặc biệt là ở tuổi dậy thì và tuổi già. Bởi độ tuổi dậy thì, các tuyến mồ hôi gây mùi phát triển rất mạnh mẽ, hầu hết các giải pháp tự nhiên không có hiệu quả cao nhất là những bạn bị hôi nách nặng. Còn ở tuổi già, do sự hấp thụ của da giảm xuống, trong khi đó các giải pháp tự nhiên chủ yếu chỉ can thiệp bên ngoài lớp biểu bì nên hiệu quả cũng không đáng kể.

Sở dĩ có những ưu điểm vượt trội trên là bởi tại Thu Cúc, công nghệ điều trị hôi nách rất hiện đại và được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu. Do vậy trị hôi nách tại Thu Cúc là lựa chọn tốt dành cho bạn. Hy vọng được phục vụ điều trị cho bạn trong một ngày gần nhất. Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook