Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn có được hay không? -

Chào bác sĩ Thu Cúc, em là nam, năm nay 27 tuổi. Em và người yêu em đã yêu nhau được hai năm và đang chuẩn bị tiến đến hôn nhân, tuy nhiên cô ấy vẫn chưa biết em bị “viêm cánh” khá nặng. Mỗi khi hẹn nàng đi chơi, dù bận đến mấy em vẫn phải tắm rửa sạch sẽ và dùng đủ các loại khử mùi rồi mới dám ra đường. Em rất sợ cưới nhau xong sẽ không che giấu được nữa, mùi hôi nách sẽ khiến cuộc sống gia đình của em thành thảm họa. Mong bác sĩ tư vấn gấp cho em, có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn được không, và chi phí khoảng bao nhiêu?

(T., email: ntt9x…@gmail.com)

có thể trị hôi nách vĩnh viễn được không

Hôi nách – nỗi khổ không của riêng ai

Chào T, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Thu Cúc. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tùy theo cơ địa và tình trạng hôi nách của từng người mà các bác sĩ, chuyên gia của Thu Cúc sẽ tư vấn phương pháp trị hôi nách phù hợp nhất. Bạn có thông tin rằng bệnh “viêm cánh” khá nặng và có mong muốn trị hôi nách vĩnh viễn nên Thu Cúc xin phép tư vấn cho bạn hai phương pháp hiệu quả, bao gồm Cắt tuyến mồ hôi nách và Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo.

Cắt tuyến mồ hôi nách được chỉ định cho các bệnh nhân hôi nách ở thể nặng còn Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo dành cho bệnh nhân nhẹ hơn. Kết luận về tình trạng hôi nách của bạn sẽ được đưa ra sau quá trình thăm khám cặn kẽ giúp bạn chọn lựa được phương pháp tốt nhất.

– Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu một lần duy nhất, rạch một đường nhỏ ở nách và tiến hành thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại.

– Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ sẽ khoanh vùng cần điều trị, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong để thăm dò chính xác và hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, tránh xâm lấn ra vùng lân cận. Thao tác nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo.

có thể trị hôi nách vĩnh viễn được không

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc

Cả hai cách này đều cho hiệu quả lên đến 90% và đặc biệt không tái phát, đáp ứng nhu cầu trị hôi nách vĩnh viễn của T. Chi phí của hai loại hình điều trị này dao động trong khoảng 8 đến 12 triệu đồng. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn, đặt lịch thăm khám và nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook